EWAY

EWAY

98 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty EWAY

Mình vẫn chờ có 1 buổi đính chính thông tin, hoặc trloi các tranh cãi ở trang này là đúng hay sai trc tất cả nvien cty. Mọi việc xảy ra 2 tuần rồi mà k thấy có động thái j, cty thì vẫn bàn tán. Sao k có 1 buổi chính thức CEO đứng trc cả cty nghe ý kiến, điều này mình thấy qtrong hơn buổi sứ mệnh ltrc để những ng hiện đg làm việc đc an lòng

ae vào cty nào cũng nên cần tìm hiểu sếp là ai. Eway đứng đầu là chủ tịch Đặng Công Nguyên miệng nam mô bụng bồ dao găm, bán dữ liệu của cty đi để kiếm tiền, bắt tay vs bọn TQ để chia sẻ dữ liệu thông tin ng dùng. Vs 1 vị chủ tịch vứt bỏ hết sĩ diện của mình để tìm mọi cách kiếm tiền thế thì ae mong chờ j vào các CEO của nhg cty nhỏ khác bên dưới? chưa kể bên cạnh còn có tên tay sai béo tốt suốt ngày đọc sách nói giáo điều như Phạm Hoàng Hưng (VP EWAY) nhg làm j cũng k tới nơi tới chốn, đc mấy bữa lại chán. Kalapa, Dyno cũng chỉ là chỗ cho các bố khai thác data bán lấy tiền. Adflex h bán TPCN, Masoffer thì hết date. Ihr vs Fedora cũg chết rồi. Ae cân nhắc

Tôi là Hưng, VP của EWAY phụ trách mảng Con Người, tôi mới được biết trong những ngày gần đây có những review không hay về EWAY. Tôi đã đọc kỹ tất cả các comment và có vài lời như sau: Có một số comment chứa đựng cảm xúc tiêu cực về EWAY, có thể các bạn đang làm hoặc đã nghỉ EWAY nhưng hẳn các bạn đã có những trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi làm việc ở công ty. Như vậy vì bất cứ lý do gì, tôi rất lấy làm tiếc và muốn gửi lời xin lỗi các bạn về điều này. EWAY luôn muốn trở thành một môi trường tốt, và như vậy thì có nghĩa là chúng tôi đã làm chưa tốt, chúng tôi sẽ cần bỏ công sức ra hơn nữa. Tôi xin ghi nhận các chỉ trích của các bạn. Có một số comment chứa nội dung tấn công cá nhân, không liên quan đến công việc, thậm chí tấn công người thân của nhân sự EWAY thì điều này là rất không hay, cả ở ngoài đời hay trên mạng. Chúng tôi sẽ phải nhận công kích về những điều mình làm sai, nhưng xin đừng tấn công đồng nghiệp và người thân đồng nghiệp của chúng tôi. Không bảo vệ được đồng nghiệp trên môi trường mở này là một việc đau lòng. Với các comment còn lại, xin chân thành cảm ơn các bạn đã lên tiếng để chúng tôi biết chúng tôi đang như thế nào.

Công ty đồng nghiệp thân thiện (khoảng 80% nhé), free cơm các kiểu Lương thấp, trễ thưởng, cty lắm lý do vcl Ae lưu ý cụm công ty con của eway bao gồm cả adflex, masofer, dyno nhé. nói chuyện với ae thấy cũng ko khá hơn mấy đâu sếp trẻ toàn 93 95, nhân sự trẻ quá thì cũng ko mong học hỏi được gì nhiều đâu, như kiểu đi làm cho vui chứ lương chính thức 6 7 triệu ấy, đừng xem JD mà bị lừa, hỏi kỹ từ hồi phỏng vấn vào

muốn biết adflex tn cứ gặp N.H.Đức g8 đc nghe hết. chỉ chờ ngày đc lên để đuổi hết bọn làm ngứa mắt. luôn khẳng định trình độ vận hành, quản lí của mình tốt nhất cty. Hiếu Ceogiỏi mơ mộng, làm màu, cả 2 vch đều lên fb khoe của Trang COO bạn Hiếu 1 k biết vai trò là j, bàn giao để lại đống hỗn độn phải xử lí. K có kĩ năng quản lí, trưa mới tới, k làm gương cho nvien. Nhật FEDORA bạn Hiếu 2 fail nh nên đc mở cty tpcn cho làm nhg lỗ ròng cả năm. Kiên HCM bạn Hiếu 3 k có ai nên cho vào làm giám đốc Tú Anh bạn Hiếu 4 , thân với CEO toàn được chuyển cho pub ngon, com cao Lương Hằng bạn Nhật trình bày nhiều vc***l, vòng vo đéo giải quyết đc j. Hay xum xoe COO. đuổi nvien thành thần, HR ức tới mức nghỉ việc Cẩm Tú bạn Lương Hằng làm như cl, đéo biết j. cãi ngu. />Lương Thành chồng Lương Hằng xum xoe CTO, CEO như vợ. Mai Huyền bạn Trang COO hay nịnh để k bh bị sờ vào, content ncc, đéo biết qli nsu, nvien làm j còn đéo biết.

Vào làm 4 năm, 2 lần duy nhất bị chậm lương là cách đây 2 năm, chậm 1 ngày (trả lương vào ngày cuối của tháng, 2 lần bị trả vào ngày 1). Com nhận đều hàng quý. Cơm trưa ngon. Cống hiến tốt, ngoan nên được đối xử tốt, chưa có nhu cầu nhảy việc.

Thưởng tết thì ít, Sếp thì còn nhiều hơn cả nhân viên, bộ máy thì cồng kềnh, làm việc không hiệu quả

nhà dột từ nóc, ku Ng Đăng Hiếu CEO thời làm nvien CPI care pub toàn đi cửa sau bắt publisher cắt lại % tiền chạy đc cho thì mới mở camp cho chạy. cứ khôn vặt ăn chặn tiền của pub thế thì bảo sao lên làm CEO cty chả thối nát. Mồm mép khéo thích đi nịnh, h đc nịnh lại chả sướng. kéo ng quen vào làm để bảo nhau ăn chặn cho dễ, k bị phát hiện thôi. Giờ có thg ku mới làm CPO cũng dở trò mèo, ăn cắp data của pub, xuất gửi cho bên khác ăn tiền. Tráo trở.

Mình làm tại công ty của eway, sau khi đã tự thân trải nghiệm thì: Điểm tốt: - Ăn đáp ứng nhu cầu - Có bảo hiểm PTI thêm Điểm không thích: Nói từ sếp trc: - Trẻ, thiếu kinh nghiệm, chiến lược không thể hiểu nổi, hàng CEO - COO có mấy nước đi làm mình thấy mất khách dần là đúng r. Công ty kiểu mô hình bạn bè ngày xưa cùng trường, nên là giờ người này làm cái này, rủ thêm bạn ngày xưa mình thấy CÓ VẺ ok về làm cùng. Đồng nghiệp: - Từng cá thể thông minh, nhưng chơi lợi ích nhóm, khôn lỏi, lười, ỷ lại, chọn cái dù an toàn rồi ngồi đó hưởng bóng râm thôi, ns chung là công ty của những ng bạn thân, k chú trọng người tài lạc đàn đâu, nịnh hót và phe phái thì vào đây chắc đc - Làm việc theo cảm tính, cảm xúc, tùy hứng, cư xử cũng theo cảm xúc của bố mày luôn Tính chất công việc - Nhẹ nhàng, gây ỷ lại Lương - Thấp, bonus thêm j đó thì TÙY TÌNH HÌNH SỨC KHOẺ CÔNG TY, lâu lắc mới trả, mà trả cũng thấp tè. Ncl định hướng của founder có vẻ tốt , mà xuống dưới điều chỉnh mỗi thứ một tí nên thành một công ty không đáng làm. Chả có tí nề nêp quy chuẩn mẹ j. Nói thì hay mà làm thì chả thấy j.

H mình mới thấy có 1 review đúng vì eway adflex. Cty toàn ng thân, bạn học, đồng nghiệp cũ của CEO vs các sếp. chứ ng giỏi thấy nghỉ gần hết rồi. cty k có ctrinh j đào tạo nghiệp vụ kĩ năng. mới chỉ thấy tổ chức 1 buổi tẩy não của CEO như lũ đa cấp rồi bắt tất cả nsu phải tham gia. làm việc k có kế hoạch j, toàn dựa trên hứng của các sếp, định hướng thay đổi theo mỗi lần họp. tuyển dụng tràn lan k hiệu quả. Cắt giảm liên tục 1 năm 3,4 lần nhg k bao h thấy cắt ng quen của các sếp. Nhân sự cũng k biết lí do tsao mình bị cắt giảm mà đứa cạnh mình lại đc giữ, k có so sánh hiệu quả cviec giữa các nsu trg bộ phận, chỉ bảo cty khó khăn, nghỉ luôn thì đc đền bù trả lương tới hết tháng rồi có tgian ở nhà tìm việc mới, còn k thì cứ đi làm rồi cuối tháng cứ thế nghỉ. từ lúc đc tin cắt giảm tới lúc bị ép nghỉ chỉ trong hơn 2 tuần. có nhiều drama trg cty, có vụ 1 bà quen biết bạn sếp nào từ topica về xong đc đẩy lên làm leader, qua team nào team đấy ghét, k muốn làm việc cùng rồi bị ch o nghỉ. Sau đó vì chơi với 1 sếp khác nên 1,2 tháng sau lại quay lại làm leader team khác, trg khi k có nghiệp vụ. sang đây bạn sẽ học đc kĩ năng nịnh hót các sếp điêu luyện, sếp rất thích nghe nịnh. => kĩ năng sinh tồn ở đây trc hết phải có 1 trg 2 thứ. 1 là bạn bè ng thân sếp. 2 là kĩ năng nịnh hót thượng thừa