EWAY

EWAY

98 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi
2.6

Tôi là Hưng, VP của EWAY phụ trách mảng Con Người, tôi mới được biết trong những ngày gần đây có những review không hay về EWAY. Tôi đã đọc kỹ tất cả các comment và có vài lời như sau: Có một số comment chứa đựng cảm xúc tiêu cực về EWAY, có thể các bạn đang làm hoặc đã nghỉ EWAY nhưng hẳn các bạn đã có những trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi làm việc ở công ty. Như vậy vì bất cứ lý do gì, tôi rất lấy làm tiếc và muốn gửi lời xin lỗi các bạn về điều này. EWAY luôn muốn trở thành một môi trường tốt, và như vậy thì có nghĩa là chúng tôi đã làm chưa tốt, chúng tôi sẽ cần bỏ công sức ra hơn nữa. Tôi xin ghi nhận các chỉ trích của các bạn. Có một số comment chứa nội dung tấn công cá nhân, không liên quan đến công việc, thậm chí tấn công người thân của nhân sự EWAY thì điều này là rất không hay, cả ở ngoài đời hay trên mạng. Chúng tôi sẽ phải nhận công kích về những điều mình làm sai, nhưng xin đừng tấn công đồng nghiệp và người thân đồng nghiệp của chúng tôi. Không bảo vệ được đồng nghiệp trên môi trường mở này là một việc đau lòng. Với các comment còn lại, xin chân thành cảm ơn các bạn đã lên tiếng để chúng tôi biết chúng tôi đang như thế nào.