EWAY

EWAY

98 Hoàng Quốc Việt Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty EWAY

Bỏ công sức đi pv mà đến cái mail trả lời cũng ko có.

CTY Adflex chuyên ttlk từ khi nào đã trở thành sale thuốc vậy. Nghe trao đổi mà tỉnh cả ngủ, làm uổng công mừng thầm được gọi Pv may HR có trao đổi trước.

Xin 500d review cty này, sản phẩm Adflex với, thấy review bên dưới ko tệ

Văn phòng đẹp, ăn trưa ổn, thoải mái

Trước đây mình có xin thực tập công ty, làm bài test thấy ngon ngon mà mãi ko thấy được liên hệ, hỏi lại HR thì HR bảo bây h mới gọi, gọi xong bảo mình là đợi 1 thời gian gì gì đó mới xếp lịch pv và báo lại sau, tầm 1 tháng sau chả thấy gì, lúc này mình xin tt chỗ khác rồi nhưng vãn thử hỏi lại xem sao, HR lại bảo là vẫn phải đợi thêm 1 thời gian nữa và bây h thì là hơn nửa năm rồi không thấy gì :))

- Đồng nghiệp tuyệt vời, giỏi, cá tứn, mỗi người có 1 màu sắc riêng, ai cũng thu hút, đặc biệt nhiệt tình, và lúc nào cũng kiểu muốn truyền cảm hứng cho đời - (Cho nên) là môi trường cực kỳ đặc sắc, thú vị, siêu vui, siêu trẻ trung, lúc nào cũng hừng hực - Văn phòng đẹp, mỗi buổi chiều là mù mịt khói vape và khói cần, thật là phiêu - Các anh Dev đẹp trai và ngầu vccc. Toàn các phượt thủ thích khám phá. Một số lượng lớn có niềm đam mê với xe tay côn, xe phân khối lớn và nhiếp ảnh. Nhiều dân MMO. - Tôi đã gặp được crush của cuộc đời mình ở đây! - Công ty intern ghi đậm dấu ấn trong những năm đầu theo nghiệp quảng cáo của tôi

Em không biết review gì nhưng toàn bộ công ty giờ khoảng 400 người ạ, anh chị nào biết sửa thì sửa giúp em

banj m làm cty kêu oke lắm nhé. bảo hiểm đóng mức 6 tr, có bữa sang và bữa trưa free , vp đẹp , lương lậu ổn. nhưng cty có vẻ ko quá chú trọng phần tech =.=. phận đỗ khỉ nghèo nghe mà ham =.=

Lương thấp, thưởng tết ít, tuyển nhân viên vào ai cũng làm được 1 tuần rồi lại bỏ.

ku Nguyễn Đăng Hiếu 93 vào công ty 3 năm từ nhân viên sale lên tổng giám đốc cũng vãi nồi thật. Trước từng làm pub với bên adflex này, đặc điểm chung của network việt là ăn dày quá nên nghỉ, kiếm network nước ngoài làm.