Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Toà nhà Richland Southern, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Thấy nhiều bác kêu kpi nặng nma tôi từng nhảy vài ba cty thì thấy chỗ nào cx vậy cả, qtrong là mục tiêu của bản thân thôi =)) thấy hợp thì làm, ko thì thoi, gì đâu, sao phải tiêu cực vs nhau

Hồi mới vào làm còn lơ nga lơ ngơ, bị mắng cho hú hồn mấy phen :) xong thì thấy cx là do mình, vs sếp khắt khe trong cv thôi, chứ thực ra bthg cx chill chill, hay mua đồ ăn đồ uống cho nvien các kiểu

Công nhận là cx có vài vấn đề thật nma giờ các sếp chịu nghe nvien hơn rồi, cx thêm quyền lợi vs khen thưởng nhiều hơn các kiểu, để xem mấy nữa có thay đổi gì tiếp ko :v

Phúc lợi thì cx oke tạm chấp nhận dc, vs tôi là ổn, cơ mà tôi chỉ mong là các đợt du lịch tới dc đầu tư ăn chơi sang xịn mịn hơn xíu cho bõ công bõ sức cày cuốc chứ như mấy đợt trc thì cx hơi chán =))))

Gớm nữa, cty nào chả có vde :v quan trọng là học dc gì và có phát triển dc ở đấy k. Công việc ở đây thì nhiều và áp lực thật nhưng bù lại thì cx dc level up khá nhanh Có người thấy hợp, có người ko, nên review cx chỉ là để tham khảo thoi

bạn t gửi cho link review - đọc mà cười ị =)))) Không biết mấy bạn review làm ở cty dc bao lâu rồi =)) Làm dc hơn năm, t thấy cơ chế rõ ràng mà ta, lương ko chậm, thưởng doanh thu, thưởng nóng cx rõ ràng, có thông báo đàng hoàng, thưởng tết cx tăng thành 1-3 tháng lương rồi

Đứng ở vị trí người từng làm việc cùng Kiều Linh, nên đánh giá vài dòng về cái nết của chị: - Coi thường quyền con người: Coi nhân viên như một cái máy làm việc, ko hơn. Giờ làm việc của cty là 8 tiếng, nhưng đầu việc mà Linh giao luôn đủ để ngta hoàn thành trong khoảng 10-11 tiếng gì đó. Nếu b k hoàn thành thì sao? Thì Linh sẽ chửi, mạt sát khiến ng nghe cảm thấy mình là ng tồi tệ, không một chút năng lực - Lươn lẹo, lừa đảo: Ăn cắp thời gian của nhân viên trắng trợn, tổ chức các cuộc họp SAU GIỜ LÀM. 18h tan ca nhưng 17h55 chị mới check file báo cáo, sau đó là những cuộc họp và triển khai kế hoạch liên tiếp đến 19,20h tối, thậm chí có những kế hoạch bị chị bắt triển khai ngay lập tức- 0 một đồng OT. Chị thậm chí còn bắt nhân viên sáng dậy sớm, đến cty sớm như việc đương nhiên và thường ngày. Và còn rất nhiều điều nữa chưa nói hết, mà nghe nói c Linh biết cái Linh này rồi, nên cũng muốn gửi gắm vài điều: Qua bao nhiêu đời nhân viên bỏ chị mà đi, người ra ng vào cty liên tục, mà chị gái vẫn không rút ra vấn đề ở mình ư?

Đội ơn b t đã gửi t cái link này, hóng drama :) Với tao thì 1 từ thôi: Bình thường Éo gì mà cứ chat chit trên này, khó chịu thì gọi trực tiếp C Linh mà đối chấp. Còn đứa nào muốn thử cứ thử chứ ngồi mà nghe mấy đứa trên này cmt dắt mũi. Cười ẻ

Kêu nhiều vl, t thấy làm việc với chị Linh t được thay đổi tư duy mindset rất nhiều nhé, làm phải làm kĩ, làm có kết quả chứ như mèo mửa thì chả =)) Dù ai nói gì thì t vẫn đang làm ở đây, ở team chị Linh và t thấy ổn. Làm việc chi tiết, chỉnh chu, chuyên nghiệp mặc dù đúng là OT và áp lực. Kể cả sau này có nghỉ việc thì tao tin những gì tao tích lũy được ở đây sẽ giúp t deal được lương cao hơn ở công ty khác :))))))

Cho đến thời điểm hiện tại thì Co -fouder với các leader mới biết đến sự tồn tại của trang này đúng không ạ? Thế nên bây giờ mới vội vàng sai nhân viên vào seeding một cách lộ liễu như thế đúng không? Đúng là văn hóa Smilee khi có việc xảy ra thì tìm cách giấu diếm, bịa đặt thông tin để lòe thiên hạ chứ không nghĩ đến lý do vì sao mình bị reivew tệ như thế nhỉ. Ôi bạn Linh ạ, người ta review cũng không sai đâu nên là đọc xong thì tự mà ngẫm lại đi. Đừng cố lấp liếm cái sự thật là văn hóa công ty là văn hóa bóc lột, là văn hóa lươn lẹo nữa. Mồm thì bảo văn hóa doanh nghiệp ưu tiên sự chính trực, sáng tạo, tiêu chuẩn cao, quyết liệt,.....v...v.. nhưng hãy nhìn lại đi khi mà các lãnh đạo cấp cao của Smilee ăn cắp chất xám, tầm nhìn hạn hẹp, tham lam lúc nào cũng chỉ chăm chăm bòn rút nhân viên, làm ăn không trung thực về tiền bạc lẫn chữ tín với đối tác, đánh tráo khái niệm để thao túng nhân viên. Chả phải tự dưng người ta chửi đâu, 1-2 cái review tệ thì còn cho qua được chứ để bao nhiêu người vào chửi cho vuốt mặt không kịp như này thì Smilee nên xem lại đi nhé