Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam
Cty ngoài chú trà đá tuyệt vời và chú bảo vệ number one thì các leader và các sếp như .... Thưởng tháng lương thứ 13 dựa theo việc đánh giá theo văn hóa nhân viên nếu đánh giá 70 điểm thì nhận 70% của tháng lương 13 vcl Cả tòa có bác bảo vệ thì YEP cũng ko biết mời bác 1 câu. Em cũng đến chịu rồi. Em chịu thua Smilee rồi
Sản phẩm không biết dùng trắng không chứ tẩy trắng thì đỉnh quá trời.Lead không có năng lực chuyên môn nhưng rất hay thể hiện, nói năng thiếu tôn trọng,soi xét,mindset thì khỏi phải nói.Mong mấy nhà tuyển dụng mà thấy CV ai từng làm trưởng phòng PR thì nên xem xét lại chứ ko thì lũng đoạn còn hơn cả lũng đoạn kinh tế
pv thì hẹn 2-3 hôm có kết quả xong hơn 1 tuần trời chả thấy nói là pass hay không pass. Nói chung là chán
Sắp pvan bên này mà đọc 6 trang review xong cảm giác giác ngộ luôn 🙏
Công ty gặp khó khăn trong việc duy trì môi trường làm việc tích cực và giữ chân nhân viên. Vì vậy công ty rất hay tuyển dụng nhiều vị trí, có cả vị trí cốt cán.
Cho xin fact của cty này điiiiiiiiii càng nhiều càng tốt
Làm được 1 tuần rồi, t vẫn ổn nha các bạn :))) Đang hóng thưởng lễ 2/9 với sang tuần đi teambuilding, nghe đâu 1 quý công ty cho đi 1 lần
MỌI NGƯỜI VÀO ĐỌC THÌ ĐỌC TỪ BÌNH LUẬN CŨ NHẤT (mấy tháng trước) Ở CUỐI NỮA NHÉEE. CHỨ MẤY BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY LÀ BỊ CÔNG TY SEEDING RỒI. KHÔNG CÔNG TÂM ĐÂU. Phải đọc từ bình luận cũ nhé mấy bạn!!!!!!! SOS
- phúc lợi: ổn - công việc: có thể học hỏi - văn hoá: tệ, chửi bới, đè việc, dồn nhiều việc lên 1 người, tới khi họ nghỉ thì tuyển 2-3 ng vào để bù 1 vị trí, quy trình hổ lốn, sản phẩm tệ nhưng thuê KOLs review nhiều nên dễ bán, live trên các sàn bán rẻ 1 nửa vẫn lãi thì mn biết giá trị thật của sp thế nào rồi đó.
Mịa, t cho 5 sao, éo nói nhiều; nói nhiều lên phường Xôm đấy