Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam
Làm ở đây được sang năm thứ 2 rồi - nói chung t thấy áp lực chỗ nào cũng như nhau - được cái làm ra làm, chơi ra chơi. Đợt này công ty còn kiểu 1 tháng cho đi teambuilding 1 lần nên cũng thấy okie , thay đổi dần. Cơ chế, chính sách cũng có nhiều cái thay đổi tích cực Còn t thấy làm MKT thì canh ads đêm là bình thường, thế mới có doanh thu được. Mỗi người 1 ý; làm được thì tính ra tiền nhiều hơn thôi, chứ ko làm mà đòi có ăn thì chịu, đọc mấy cmt ko hiểu nổi các bạn trẻ :v . Ngoài ra t thấy công ty cũng cho anh em cơ hội lên các vị trí mới: Senior; Expert; Leader mà; Cứ phải làm thực tế mới biết được chứ công ty nào mà chả có vấn đề;
Môi trường trẻ, đồng nghiệp nice. Công ty không có drama từ đồng nghiệp với đồng nghiệp. Nói chung là hoà nhập đc thì vui. Rank lương so với mặt bằng chung thì hiện tại khá là oke, tương lai thì chưa biết vì có vẻ cty đang dần có chính sách giảm rank lương xuống dần. Tuy nhiên công ty có một nhược điểm lớn nhất là văn hoá bắt nhân viên OT :) đi làm về đúng 18h00 ngày hôm sau cũng bị gọi lên meeting, kpi dồn dập, thỉnh thoảng hơi o ép nhân viên bó buộc trong suy nghĩ của sếp. Đây cũng là điều khiến cho nv ko gắn bó lâu đc với công ty, OT hoài nhưng ko đc công nhận, không thưởng, không lương, giường như với cty OT là 1 trách nhiệm bắt buộc :) Nói chung là có thể làm ở đây trong vài tháng thì vui nhưng dần dần sẽ cảm nhận đc nhiều bất ổn và ko thể gắn bó đc.