Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Toà nhà Richland Southern, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam

Vuwaf mới được bạn t gửi link, đọc cmt hài vcl haha T team pr nha, thấy cũng ok cơ mà hơi áp lực xíu, nhưng vẫn được. Lương cao, Cơ chế cũng được, mà nhân sự t thấy danh sách lên gần 100 người rồi nha ad :))) Vào ob thấy HR cũng nhiệt tình care mà mn, Leader team t vẫn ok, mỗi tội hơi sợ Sếp Linh thôi kiki

ê tao thấy bình thường mà chúng mày. Vừa thông báo thay đổi thành thưởng tết 1 - 3 tháng lương. Vui vcl =))

Công ty hãm cành cạch như này mà chưa phá sản nhỉ

Leader vừa yếu kém lại còn hãm điển hình là ông Cương Leader MKT nha =)) Chơi xấu team khác miễn sao có lợi ích cho mình, bắt nv cày đêm nhưng tiền thưởng thì anh húp hết cmnl nha ^^

Leader chuyên môn yếu kém, chỉ giỏi khoa trương với tts ko biết gì thôi :) marketing hay pr vào đây thì chạy lẹ đi :)

công ty chán từ HR mng ơi, HR mặt lúc nào cũng vênh như mẹ thiên hạ vậy, đi phỏng vấn hỏi về môi trường cty HR làm ngay câu "môi trường trẻ" . hết ='))) Xịt keo cứng cmn ngắc luôn. Mới vòng phỏng vấn đã bắt ngta test 1 loz thứ như kiểu sẽ gắn kết với công ty 10 ngàn năm vậy =))) thiếu chuyên nghiệp vđ lại tưởng mình cao sang

Công ty tuyển người mới liên tục =)) Team work chán, leader chán, làm việc k minh bạch và rõ ràng, đặc biệt là team MKT cứ 1 tháng tuyển mới 1 lần vì k ai chịu đc người anh tên Cương xảo trá, cướp công team khác (em zai iu của CEO Kiều Linh mà) nên là đừng bao giờ mong chờ 1 môi trường công bằng ở đây. Sinh viên đi làm còn nên né nha ;)

công ty k có quy trình, ép người, coi thường nhân viên, chia phe phái leader đi ăn riêng, nhân viên đi ăn riêng. Leader MKT hãm k để đâu cho hết hãm, ăn chia k công bằng, dùng thủ đoạn tởm lợm để tranh công của các team khác. Người hãm như mặt.

=)))) công ty dở hơi nhất tôi từng làm, leader như c*t, HR như c*t, CEO cũng như c*t luôn =)))

Công ty chỉ lùa được những trang giấy trắng vào thôi chứ người có kinh nghiệm họ liếc ngày họp liên tọi là họ hiểu ấy mà. Người giỏi vào công ty không phải không có nhưng mà trụ lại thì không được bao lâu vì không giữ được. Vấn đề nằm ở sự không nhất quán về tiếng nói chung: Quá chèn ép nhân sự với cái mác là "tiêu chuẩn cao" hay "phải thử mới biết" nhưng hơi over. Phần nhiều ép nhân viên làm những đề xuất đúng ngang ngược rồi thì trên sao hỏa luôn mấy ní. Tranh luận công bằng là cái mác thôi :) thường là CEO dồn Leader - Leader dồn Members toàn cái vớ vẩn, không đâu mỗi ngày. Nhưng vì Leader không khéo, không biết cách quản lý hay thao túng nhân viên nên nó chả nhảy dựng lên, ép vô lý nên chúng nó nghỉ như cơm bữa, tuyển mãi không được. Vì làm việc với những người không có chuyên môn nên kết quả kém là lẽ thường, thế nên mới có chuyện thay đổi liên tục mà cuối cùng chẳng ra đâu. Bù lại công ty cũng có nhiều cái được: - Được cái Leader Team HR thể hiện thái độ mẹ thiên hạ, kênh kiệu, tỏ vẻ tay nắm quyền lực đứng đầu nên ra oai lắm - Được cái chưa từng thấy công ty nào mà có sự phân biệt vô hình lẫn hữu hình một cách quá rõ ràng và bẩn mắt như Nụ cười xinh! Ừ nên ai có nhu cầu ứng tuyển vào làm Leader thì nên nha: Lương cao, Đãi ngộ tốt, Cơ hội hết mình cống hiến :))) - Được cái nhân viên làm như ch* thì đãi ngộ chả ra cái mẹ gì Tóm cái quần lại là từ văn hóa đến con người và công việc đều như mớ bòng bong, rối tung rối mù cả lên :)