Công Ty Tnhh Smilee Việt Nam
Đứng ở vị trí người từng làm việc cùng Kiều Linh, nên đánh giá vài dòng về cái nết của chị: - Coi thường quyền con người: Coi nhân viên như một cái máy làm việc, ko hơn. Giờ làm việc của cty là 8 tiếng, nhưng đầu việc mà Linh giao luôn đủ để ngta hoàn thành trong khoảng 10-11 tiếng gì đó. Nếu b k hoàn thành thì sao? Thì Linh sẽ chửi, mạt sát khiến ng nghe cảm thấy mình là ng tồi tệ, không một chút năng lực - Lươn lẹo, lừa đảo: Ăn cắp thời gian của nhân viên trắng trợn, tổ chức các cuộc họp SAU GIỜ LÀM. 18h tan ca nhưng 17h55 chị mới check file báo cáo, sau đó là những cuộc họp và triển khai kế hoạch liên tiếp đến 19,20h tối, thậm chí có những kế hoạch bị chị bắt triển khai ngay lập tức- 0 một đồng OT. Chị thậm chí còn bắt nhân viên sáng dậy sớm, đến cty sớm như việc đương nhiên và thường ngày. Và còn rất nhiều điều nữa chưa nói hết, mà nghe nói c Linh biết cái Linh này rồi, nên cũng muốn gửi gắm vài điều: Qua bao nhiêu đời nhân viên bỏ chị mà đi, người ra ng vào cty liên tục, mà chị gái vẫn không rút ra vấn đề ở mình ư?