Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Hí Hí, coi bộ tụi nó cũng đọc được mấy cái review này, mà mấy cái như các review trước cũng bớt bớt lại, còn độ hl của mấy thành phần kia thì không giấu vào đâu được. Vài cái đáng nói ở đây: - quy trình không có: kiểu theo kinh nghiệm mà lập nên thôi chứ không có bất kỳ quy tắc nào, sai đâu sửa đó chứ cũng không cần hiệu quả hay không. - chế độ cũng tàm tạm, cũng may đợt này tài trợ thêm ăn trưa, chứ trước đó tự túc từ a tới z, lương được mấy đồng mà tự lo tất cả. - thưởng thì khá nhiều, vì ngành này biên lợi nhuận lớn nên thưởng cuối năm khá hậu, và đó cũng là nơi là con baby kia ăn nhiều nhất. - quản lý thì yếu kém không thể tả, tuy không phải chịu cảnh đẩy nhân viên ra lãnh đạn nhưn bù lại là trù dập và dìm những ai nổi trội, có ý chí vì sợ người giỏi hơn giành mất ghế của mình. - quyền lực tập trung vào nhóm lâu năm, càng lâu năm thì càng có nhiều quyền, không cần biết làm chức vụ gì, cứ lâu năm thì quyền càng to, thế thôi. - phe cánh: phải nói là kinh khủng, nv lập phé với nhau rồi mà ql cũng lập phe đâm chọt nhau, đi làm mỗi người đều mang mặt nạ thế thôi chứ đi riêng với nhau là lòi ra hết. - phát triển: không có nhé, vào làm như thời nguyên thủy, tay nghề không lên được tí nào đâu vì cty gia đình nên mọi thứ thực hiện theo miệng là chính, không cần nghiên cứu hay phát triển gì thêm đâu, sai gì làm đó là được rồi. Tóm lại, ổn cho ai yên phận, còn người tiến thủ thì không hợp đâu, vào chỉ mất thời gian.

Cái này là mình chia sẻ thật trải nghiệm của mình khi gặp chị Minh - TP.HCNS khi đi phỏng vấn vị trí Nhân viên Tuyển dụng. Có hai điều mà mình thấy khá là mới lạ khi phỏng vấn với Chị. 1. Lương cứng 15 triệu gross thì tầm 8 triệu chị sẽ quy thành điểm, yêu cầu vị trí mình đáp ứng được KPIs trên trời (Vd: tuyển Dev thì phải ít nhất 30 người có mặt phỏng vấn vòng 1 chẳng hạn). Nếu đạt thì cộng điểm, không đạt thì bị trừ điểm. Hình dung dễ hiểu là như một cái Casino, lấy tiền lương ra để chơi vậy á. 2. Văn hóa làm việc bào sức người lao động, chị chia sẻ vì tính chất công việc tụi em phải hoàn thành xong mới được về. Bào luôn thời gian cuối tuần của nhân viên thông qua những hoạt động cúng bái, hội họp cuối tuần. Không biết chị Minh có xuất phát từ tuyển dụng hay nhân sự ra không nhưng cách chị nói về cái quy trình chị đưa ra, cũng như tuyển dụng ở đây thì em thấy LẠ RẤT NHIỀU. Hiện tại trên linkedin đang nhờ headhunt để đăng tuyển giúp và hông dám để cái tên công ty ra, chỉ nói là An Phú, Thủ Đức thôi. Mình khuyên thật nếu các bạn muốn đi trải nhiệm phỏng vấn để mở mang tầm mắt thì nên đi chứ vô làm thì không nên. Dù rằng nơi nào cũng sẽ có những cái tốt và không tốt để chúng ta còn có cái để đắn đo. Nhưng những chỗ như này thì hãy cân nhắc thật kỹ các bạn Tuyển dụng nhé. Mong rằng các bạn sẽ đọc được bài viết này trước khi quyết định phỏng vấn hay nhận việc ở đó, thân chào.

Từ văn hóa cty, đến quy trình làm việc k thể nào chấp nhận nổi. Chỉ biết thốt lên " Công ty L**". Chạy ngay đi các bạn ơi,...

Nếu thực sự đi làm vì mục đích kiếm tiền thì làm để sống ok. tất cả những quy định chúng ta phải vượt qua được. Nên mọi ng đừng quan tâm quy định khó khăn. Tầm nhìn công ty ok đó nhưng chưa hài hòa với lợi ích của người lao động. Mà Cty chủ yếu PR cho Công ty là chính. Làm lãnh đạo cũng khổ tâm lắm, cô đơn không ai hiểu ý Lãnh đạo. Cuộc đời con người làm việc cần lâu dài. nếu ngld chỉ là công cụ thì công ty cần xem xét lại chính sách và cách hành xử của Cty đối với người lao động có hài hòa chưa? Nên mọi người deal lương cao lên. Nói lương Net nhưng trừ tiền cơm (bắt buộc ăn tại CTy), tiền điện thoại nhạc chờ, tiền xăng công tác ngoài, Tiền tự mua văn phòng phẩm, tiền mua giấy đi ỉa,... Phòng Admin thì có bà Quản lý như mama tổng quản, cái miệng bô bô mà cho làm Nội chính! Làm ở đây mọi ng sẽ giỏi nhanh vì cái gì cũng yêu cầu làm và phân tích rất hàn lâm nhưng quan trọng là sức khỏe và khả năng chịu đựng được bao lâu. Nếu là bác sĩ DN thì Cty này bệnh mãn tính nhiều bộ phận, cần nghiêm túc điều trị nếu không khó vươn tầm là công ty đa quốc gia được. chỉ là cái máy kiếm tiền cho Lãnh đạo và vinh danh cái ngai vàng với nhiều thành tích của ổng mà thôi

Khuyên thật các bạn ko nên vào vì có quá nhiều thứ để nói. Thế thôi :)))))

Chưa làm việc nhưng khi đi phỏng vấn thì đúng như những gì review, phỏng vấn mà sếp gác 1 chân lên đùi, đập vào mắt mình là những ngón chân đen sì :)), phỏng vấn nhưng ko nhìn ứng viên, hỏi linh tinh mấy câu rồi kêu về, nói chung những người có năng lực và có tự trọng sẽ ko muốn làm với sếp ntn, ngoài ra công ty có quy định trừ lương (thấp nhất là 10%) quy định này vi phạm nghiêm trọng luật lao động, công ty không cung cấp laptop và rất rất nhiều quy định kì cục khác nữa, còn công việc thì chưa làm nên chưa thể đánh giá gì thêm ^^^

Mình bỏ chạy sau 5 ngày làm việc. Có nhiều cái sốc ở công ty: Thứ 1 là công ty không cung cấp máy tính, trước ngày đi làm chính thức nhân sự nhắn tin "chị nhớ mang theo laptop, cty sẽ hỗ trợ 200,000 đồng / tháng. Thứ 2 là công ty không có điện thoại bàn, nhân viên muốn gọi nhà cung cấp thì phải dùng điện thoại cá nhân. Thứ 3 là nhà vệ sinh nữ không có giấy vệ sinh (chắc bảo vệ môi trường quá). Thứ 4 là nhân viên phải tự mang nước theo uống. Trong cty không có nước uống. Thứ 5 là cty hỗ trợ ăn sáng và ăn trưa, nhưng thật chất là thu 15,000 đồng / ăn sáng và 20,000 đồng / ăn trưa. Bỏ ăn vẫn tính tiền. Mà rêu rao là cty sẽ hỗ trợ phần còn lại. Thứ 6 là các phòng ban không có SOP gì cả, cung cách làm việc như gà mắc tóc. Đùn đẩy trách nhiệm. Mình bỏ chạy sau ngày làm việc, không có thu tiền phát đồng phục hay không. Thứ 7 là cty không cho ra ngoài mua nước, vì cty có phòng bán nước trong cty. Thứ 8 là phỏng vấn đúng là như thời phong kiến. Ôi nhiều thứ tệ hại quá. Khuyên các bạn đừng dại dột vào làm. Phí thời gian, phí sức khỏe. Nếu mình biết trang web này, thì mình không tốn 5 ngày.

Công ty có đội ngũ nhân viên thật dễ chịu, hoà đồng, biết được khách cần gì và giúp đỡ tận tâm! Rất vui được làm việc và hợp tác! Chúc ong ty ngày càng thành công!!!

Công ty thì hào nhoáng, mail miết gửi phỏng vấn thì có vẻ chuyên nghiệp và tự động, tới lúc phỏng vấn thì như thời phong kiến, hơn chục người phải chầu chực trước cửa mấy tiếng để được diện kiến thánh thượng 2 3p. Vào làm 1 tuần phải bỏ chạy với sự hamloz và củ chuối của các quy định ở đây. Mất thời gian

Cty như ccc vậy, pv hỏi tào lao toàn cá nhân.