Nếu thực sự đi làm vì mục đích kiếm tiền thì làm để sống ok. tất cả những quy định chúng ta phải vượt qua được. Nên mọi ng đừng quan tâm quy định khó khăn. Tầm nhìn công ty ok đó nhưng chưa hài hòa với lợi ích của người lao động. Mà Cty chủ yếu PR cho Công ty là chính. Làm lãnh đạo cũng khổ tâm lắm, cô đơn không ai hiểu ý Lãnh đạo. Cuộc đời con người làm việc cần lâu dài. nếu ngld chỉ là công cụ thì công ty cần xem xét lại chính sách và cách hành xử của Cty đối với người lao động có hài hòa chưa? Nên mọi người deal lương cao lên. Nói lương Net nhưng trừ tiền cơm (bắt buộc ăn tại CTy), tiền điện thoại nhạc chờ, tiền xăng công tác ngoài, Tiền tự mua văn phòng phẩm, tiền mua giấy đi ỉa,... Phòng Admin thì có bà Quản lý như mama tổng quản, cái miệng bô bô mà cho làm Nội chính! Làm ở đây mọi ng sẽ giỏi nhanh vì cái gì cũng yêu cầu làm và phân tích rất hàn lâm nhưng quan trọng là sức khỏe và khả năng chịu đựng được bao lâu. Nếu là bác sĩ DN thì Cty này bệnh mãn tính nhiều bộ phận, cần nghiêm túc điều trị nếu không khó vươn tầm là công ty đa quốc gia được. chỉ là cái máy kiếm tiền cho Lãnh đạo và vinh danh cái ngai vàng với nhiều thành tích của ổng mà thôi