Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.4
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Nhìn lại một năm doanh thu kỉ lục các bạn nghĩ ai đang chờ mong kết quả khen thưởng kpi năm này đây.Với những cái việc a H*ông giựt dây, thao túng hr đuổi những người đạt thành tích ôm hết thành quả về mình các bạn thấy ai xứng đáng.Sao Ceo không sxep cho a H*ông 1 chân kinh doanh xem năm tới doanh thu ntn.Có ai đời mà cái gì a cũng biết phá nát có ra cái gì đâu.Ceo lưu ý nhớ cho a H*ông đi bán hàng cho biết để tránh không làm mà vẫn có ăn.

Còn vài ngày nữa hết năm tc 2024 a H*ông sắm tuồng gì lên nhận giải vậy.KPI ngta đạt thì a cướp (nói cướp vì a sợ ko ai nhớ tới a,mâm nào a cũng có mặt).Cái đầu a cũng bã đậu nếu ko nhờ cô vk già chơi với tiểu tam 13 nào nghĩ ra được trò mua thủy quân dìm bất cứ ai ngáng đường.Cứ lên bài rầm rộ để mn quên a đi tới ngày a xách mông lên nhận thưởng. Không làm mà có ăn a khác gì còn đàn bà mặc váy.

Công ty làm ngành giáo dục mà tuyển nhiều thành phần bất hảo về đạo đức không vậy? Từ cấp quản lý đến cấp nhân viên. Thật ngưỡng mộ bộ phận nhân sự có thể qui tụ được số lượng hiếm hoi nhân sự tồi tệ trăng hoa về tập đoàn. Lét biên cặp cả trai cả gái. Bé đê vô dụng thì đi đường tắt nịnh bợ. Gái có chồng thì đi cặp trai có vợ, rồi đi phá chửa. Còn giám đốc điều hành thì thích được nịnh bợ và đi nịnh bợ. Thích được khen vì không có những mí thứ đó. Mất mặt ngành bút quá. Xài hàng Trung Quốc cho rẻ dzooooo. Phá sản muôn năm. Bại hoại muôn năm. Hoa cắm bãi c*t trâu mà tưởng thơm tho.

Thấy em ktt hay than sợ công ty bay màu lắm mà cũng ráng bám trụ bất chấp tới giờ.Nhân viên tốt của năm gọi tên Trần Thanh PhongChúc em ăn đời ở kiếp với công ti, hi vọng sắp tới thiên long còn tiền nui em thêm ít năm nữa. Pê éc: chúc em sớm nhảy việc thành công byebye ctdd như em mong muốn nha ố yê

Hi các đồng môn chiến thần đã quay trở lại. Ngoài em TL xu nịnh CDTT thì ngoài ra có em nhân viên ngành hàng nào đó cũng không kém phần xua nịnh nhá. Em giả bộ ngây ghơ ngờ ngệch nhưng bên trong em là 1 con d*m thuở đời nào em quen trai rồi em lại chơi lét biên với một bạn quản lý cửa hàng nào đó . Em đâm tụi anh sau lưng trước mặt thì em hiền em than em không làm nổi với CTDD để lấy lòng thương hại của team , sau đó em đi kể với TL và CTDD rằng mọi người nói xấu sếp. Em bẩn thì thôi nhé Ae nghĩ sao nếu mình có cô người yêu này

Công ty này ổn mà. Bạn nào không làm nữa thì nghỉ thôi. Lèm bèm chi. Ai dở hay thiếu năng lực mà được ở lại và được thăng chức nắm quyền thì do họ có bệ phóng và mối quan hệ. Đó là đức hạnh từ kiếp trước của họ.

A H*ông về nói với Tuesday đừng tốn công mua thủy quân lên bài dìm hot search nữa.Hỏi câu này hơi thừa Tuesday ngon lành chỗ nào vậy nhỉ.

Mọi ng cho hỏi IT cty này lương ổn ko :)))

Phông oi phong coi lại cái danh sách tạo nghiệp của mình đi Cái ghế giám sát vận hành phông tuyển bao nhiêu và cho ra đi bao nhiu rồi ? phỏng vấn hứa hẹn đủ điều, vào làm thì như cái chợ, công ty đ*o có một cái quy trình, mọi thứ là hỏi ý giám đốc mà cũng đ*o bao giờ thấy cái mặt giám đốc. Hướng dẫn, đào tạo chỉ đạo cũng đ*o luôn. Tự bơi như mấy con. Tới ngày HR gọi điện kêu rớt thử việc vì không phù hợp. Không phù hạp cái loz gì vậy em Phông ? Tiêu chí đánh giá là gì ? Nch nghe là đ*o ngửi đc ng* mà tỏ ra thông thái là em chứ ai Tao nói cái công ty này nghe rõ làm ăn đàng hoàng thì còn sống lâu chứ cái ngữ làm việc thất đức tốn thời gian của ứng viên thì cứ đẹp mặt trên đây dài dài. Còn mấy bạn HR của THiên long suy nghĩ kĩ trước khi mang danh tập đoàn ra mà tuyển các em nhé. Khéo thì tập đoàn em mốt cũng éo ai ứng tuyển vào

CTDD em thực sự là người cũng có năng lực và tài giỏi nhưng em lại quá khờ khi để quyền lực của bản thân mình lại giao cho 1 người không có chuyên môn . em nhìn lại đi lúc trước còn anh ( tp) và dàn tp chỉ có vài cửa hàng và sales sấp xỉ như bây giờ, em tin người ta em để người ta lợi dụng để đuổi tụi anh. tôi tin rằng một ngày nào đó em cũng sẽ nhận ra điều xảo trá đó thôi khi em lựa chọn sai người đồng hành.