Parcel Perform

Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty Parcel Perform

Code of Conducts, công ty chính thức thể hiện sự rác rưởi, ng* dốt của mấy thk lãnh đạo. Ai cũng sẽ dc trọng thưởng khi tố đồng nghiệp, làm tăng sự nghi ngờ vs nhau trong môi trường làm việc, một cách để nhân viên ko tụ tập lại với nhau khi bạn quãn lý ng* như bò

Công ty sắp toang rồi, là một Team lead mình khuyên ai có ý định vào thì né gấp nhé. Bản thân mình cũng sẽ đi thôi

Mời các bạn đến với chương trình hỏi xoáy đáp xoay cùng Mít Tơ Nhụt. Để đối đáp đc với Mít Tơ Nhụt bạn phải là một thứ gì đó không còn là con người nữa thì mới trả lời được. Chắc là bạn sẽ phải hoá thú như Mít Tơ Nhụt. Với kinh nghiệm làm ở DM (chắc là Đan Mạch) bạn sẽ được Mít Tơ khai sáng với các bài giảng đạo lí chuyên sâu về ngành nghề. Có khi 10 năm nữa nghĩ lại bạn cũng méo hiểu bài giảng nói đến cái qq gì. Thật VÔ NGHĨA! Ngoài rất giỏi lý thuyết đạo lý chân kinh, làm việc với Mít Tơ Nhụt bạn sẽ thấy đây là người rất đặc biệt, đặc biệt ở chỗ cầu, hay còn gọi là "đặc cầu". Sống với anh em trong công ty cũng rất có tâm hồn ("hồn như lôi" ở tuốt Cao Bằng cũng còn ngửi thấy dc) Tóm lại nếu ai đã từng và sắp đc tham gia chương trình cùng Mít Tơ Nhụt sẽ được học những bài múa mõm cao siêu và đẳng cấp. "Kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm" là những thứ bạn sẽ ÉO bao giờ có được khi làm cùng Mít Tơ Nhụt. Chúc bạn may mắn!

Cảm ơn PP đã cho mình biết tầm quan trọng của việc nịnh cấp trên. Sẵn sàng làm mọi thứ để bạn bay màu khỏi công ty khi đã không vừa mắt cấp trên. Mang cái mác Singapore nhưng ko khác gì công ty gia đình.

Gửi các thành viên của team non-tech nào đấy - Sai thì nhận, đừng lấy sự bay màu của người khác ra làm tấm bia đỡ đạn cho mình. Ai lại đi đào mộ bới xác người bay màu lên để đi đổ lỗi chứ. Làm vậy thất đức lắm á, lớn rồi sống và làm việc có trách nhiệm và kỷ luật lên đi nhé, mẹ biết mẹ buồn lắm á.

Title gì trong cty thì cũng là người bình thường thôi, lên mặt quá cẩn thận trên đường về bị xiên

Phần lớn tài liệu của công ty nằm rải rác trên Google Docs mà nếu bạn không được ai share thì có Chúa mới biết tài liệu nó nằm ở đâu. Tài liệu Confluence thì phần lớn outdate từ lâu rồi. Ngoài ra thì công ty không dùng Jira mà dùng 1 cái tool củ chuối là Pivotal Tracker, vừa ít tính năng vừa khó dùng. Ai mới vào công ty thì coi như học từ đầu luôn.

Định bấm bụng ghi vài câu chửi à nhầm feedback mà nghĩ lại thôi, có chửi cũng chả ai quan tâm cái team đó?. Mà may không được quan tâm chứ được take care kĩ lưỡng không biết leader và member lươn kiểu gì nữa. Đúng là những con lươn luôn luôn sống lâu, người ngay thẳng thì bị lươn bóp phát bay màu ?

Mình nhân viên công ty, nghe mọi người đồn trên này xom lắm nên ghé qua xem sao

Policy và Process công ty thường không rõ ràng và rất cảm tính, mọi thứ phụ thuộc nhiều vào cảm tính của các manager