Ngoại ngữ Pasal English

Ngoại ngữ Pasal English

206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1.8
Viết Review công ty Ngoại ngữ Pasal English

Ối đang xin jd rén ngang

Làm bục mặt ra vẫn bị giục kpi bỏ ăn bỏ học để làm vẫn ko giải quyết được gì tuần là đủ 4 ca mà lương cả tháng được 300 bọ :))) đấy là lương kinh doanh chứ nếu k bán được khoá học nào là đi làm từ thiện phải xây được 7 cái chùa cho Pasal r :))) vĩnh biệt đừng vào đây làm

Chỗ này chỉ dc cái là tạo cho ng học "cảm giác" dc học cái gì đó th chứ thực chất không phải học gì nha :)) Giáo trình phải nói là quá tệ. toàn chỉ cho các bé sinh viên newbie mấy câu học vẹt + hướng dẫn phát âm + đọc transcription cơ bản. Mấy cái này lên mạng down tài liệu về học cũng dc nha, cái hay nữa là không phải trả 1 cái giá quá ngớ ngẩn cho từng ấy kiến thức :/.

6 tháng chính thức mới được đóng bảo hiểm Lương cứng chia theo tỷ lệ 70 30 nhé, xác định là 30% tính theo năng suất éo bao giờ nhận đủ. Nên anh em đọc phần lương cứng 10 15 củ tưởng bở thực ra là có cái nịt Môi trường già cỗi, văn hoá lý thuyết sáo rỗng,, hô hào cho vui Cứ thử nhắn tin cho các page của Pasal là biết độ giành giật, hơn thua, tị nạnh nhau kinh khủng như thế nào. Văn hoá công ty đấy Còn sản phẩm thì tuỳ mọi người cảm nhận, với mình thì Né xa đi còn kịp

công ty giáo dục mà bộ phận học thuật lại có tác phong thiếu chuyện nghiệp, k tôn trọng ứng viên, chưa kể interviewer trẻ măng hỏi thì như cái máy với những câu rập khuôn kiểu mẫu, không biết đi dạy được bao nhiêu năm mảng giao tiếp mà nhắn tin bấm dt liên tục khi nói chuyện với ứng viên, còn cười khi đọc tin nhắn như kiểu nãy giờ ai nói gì kệ, rồi kiểu ủa này giờ là sao. Lương thì cũng k tốt mấy nhưng thấy cái style này thì né gấp đỡ mệt, khéo lại vô cố đấm ăn xôi, lần đầu viết review ấy, vì k nghĩ nó tệ đến vậy, vô đi dạy mà trainer vâỵ thì k biết sao mà gv mới người ta biết cách lead lớp.Sợ..

Công ty này chỉ chủ yếu tẩy não mấy em non nớt thôi, suốt ngày mind set, tẩy não con nhà người ta. nếu ai bức xúc gì với công ty thì mặc định là do người đó có vấn đề chứ đ' bao h nhìn nhận là do công ty đâu. vào đào tạo văn hóa 1 kiểu, thực tế làm lại là 1 kiểu khác trái ngược mẹ lại. hãm lắm

Mình học bên cơ sở Hà Đông, đầu tiên cảm nhận là giảng viên bên này trẻ kiểu sinh viên vừa đi học vừa đi làm ý. Không thích lắm vì mình k phải đóng tiền để đi học sinh viên. Nhưng sau khi học thì chủ yếu ở đây là học theo giáo trình và hướng dẫn của các thầy bản xứ, còn các bạn kia thì gọi họ là trainer ( người hướng dẫn) nên có cảm tình hơn chút. Nói chung là học vui, đồ ăn giữa giờ ngon.

Thấy nhiều cmt nói về chế độ quá nhưng k ai nói về chương trình học nhỉ. Với nhân viên thì mình k biết nhưng với học viên thì khá là ok. Giảng viên nhiệt tình vui tính, lớp đông học cũng vui vẻ hơn là vắng vẻ chả có động lực mấy ý. Đặc biệt là tea break ở đây siêu ngon ??? sinh nhật sinh nhiếc hay dịp gì thì cũng đều được tổ chức hay tặng quà. Giáo trình thì bé bé không khổng lồ như các chỗ khác nhưng cũng chả cần mấy. Đi học chủ yếu mang não đi là nhớ được rồi k cần nhìn và học kiểu truyền thống. Nói chung về phương pháp và độ tin cậy của thầy AJ thì khỏi bàn rồi. P/s: mình học khoá EE bên cơ sở bạch mai nhé!

Biết được bên này qua phốt bài hát trên youtube của Dan nên đky học thử để xem chất lượng thế nào về còn review bóc phốt :))) Nhưng chất lượng cũng ok phết. Ít ra là làm giáo dục có lương tâm chứ k đi ăn cắp ăn trộm giáo trình và phương pháp như langmaster và ms lá

Mới đầu cũng thích vì công ty có hợp tác với các chuyên gia nghe có vẻ uy tín nhưng mà làm thì đúng là hơi thất vọng. 1. Nhân viên làm quá nhiều việc so với vị trí và yêu cầu công việc. Một vị trí làm công việc của 100 vị trí, JD 1 kiểu giao task 1 kiểu. Cứ giao việc trời ơi đất hỡi mà k biết nhân viên có làm được không nhưng tự động cho vào KPI xong k làm đc thì trừ lương :) 2. Lương lúc nào cũng ghi từ $ - $ nhưng toàn là ở mức thấp nhất của post tuyển dụng. Chế độ đãi ngộ không cao. Lương nhận về được trừ bảo hiểm, trừ tiền công đoàn, trừ tiền xăng xe, ăn trưa tự túc, hao mòn máy tính,.... ra thì cũng chẳng còn được bao nhiêu. Haizz.. 3. Lúc công ty giàu thì chả thấy thưởng nhưng công ty khó khăn cứ bắt nhân viên phải chịu cùng. Không chịu được thì bị nói là làm việc không có đam mê. Bó tay. Đam mê mà k ra tiền thì cạp đất mà ăn ý. 3. Văn hoá công ty là No boss no staff ý là không có sếp k có nhân viên ai cũng như ai nhưng thực chất là cãi sếp thì ăn lờ ngay nhé quý dzị! K được phát biểu quan điểm cá nhân đâu, à thực ra là có nhưng kbh được lắng nghe.