Ngoại ngữ Pasal English

Ngoại ngữ Pasal English

206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1.8
Viết Review công ty Ngoại ngữ Pasal English

đợt trước thấy ở đây đăng tuyển thực tập sinh marketing,lúc đầu cũng hào hứng lắm hóa ra đến mới biết làm sale, chứ có lquan mẹ gì đến mkt đâu =)) đứa bạn làm ở đây suốt ngày đc tuyên truyền mấy cái tư tưởng làm vì đam mê, đừng nghĩ đến lương được bao nhiêu mà phải học hỏi được gì. công ty kiểu ban ơn huệ may mắn lắm mày mới đc làm ở đây, sợ vkl

Phỏng vấn 1 đằng sắp vị trí 1 nẻo, chán chẳng muốn nói. Chủ yếu bóc lột mấy em sinh viên còn non nớt thôi. Em nào đọc được cmt thì né ra nhé!

Công ty thiếu chuyên nghiệp vl. 1. Gửi email mời pv bằng tiếng Việt cho vị giáo viên Tiếng Anh; bắt ứng viên phải tự in CV mang đi. Quá tào lao. 2. Ứng viên tới bắt ngồi đợi cả buổi k mời được một cốc nước 3. Người phỏng vấn hỏi những câu vớ vẩn, không đi vào vấn đề, ngơ ngơ ngáo ngáo, thỉnh thoảng lườm nguýt ra cái vẻ bề trên, rất khó chịu. Lỡ có pass cũng xin từ chối làm ở đây. Né gấp các bác nhé.

hôm nọ bạn mình kể ở đây mấy anh chị bị giảm lương thì fải =)) đâu đó đuổi việc mấy ng k đền bùy j

Cái côg ty bóc sức lao độg của sinh viên đéo chịu được :))))))))))))))))))) có doanh thu thì có lươg ko thì nhịn mà ngày đéo nào cũng bắt có mặt ở côg ty từ vươn thở đến tiếng thơ, đéo có doanh thu là họp họp họp, bắt phải tận dụg khai thác anh chị em bạn bè bồ bịch để mua khóa học mà 1 lớp 30 đứa thì hiệu quả thế đéo nào được. đăg tin tuyển 1 kiểu vào làm 1 kiểu nhộn nhạo như cái chợ, toàn 97 98 phỏng vấn còn lắp bắp hoag mag vcl né vội kẻo ăn l