Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

1000+
57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
2.7
Viết Review công ty Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

Cty trẻ, năng động có nhiều hoạt động bổ ích, chế độ tốt OT ít, sáng đến 8 rưỡi chiều 5h về, một năm lên nhảy tiktok văn nghệ 2-3 lần là được giải triển vọng Môi trường xứng đáng để học tập Mãi iu cty

Các bác ơi, em đang định apply vào bên Manual tester ngoài Hà Nội, các bác cho em xin ít review bộ phận Manual bên này với ạ

Có ai làm qua dev khu vực Long An chưa ạ, cho em xin tí review với ạ (môi trường, lương lậu,...)

Phỏng vấn fail thì không thông báo luôn hả mấy bác?

gọi điện tra tấn người dùng liên tục

bác nào fresher ở đây rồi cho t xin review môi trường và lương bổng phát

sâsasâsasaaâ1232333333

Bọn CSKH của vnpt như cứt. Chắc Hr tuyển 1 đám ng* học làm CSKH. ĐẶC BIỆT CÁI CON CSKH NSG THUỲ TRANG, incharge khu GoldView Quận 4 nhé. Nói năng vô học, mất dạy với KH. Bố láo, bố toét, thiếu văn minh lịch sự

✅ Bên mình đang tuyển CTV nhân viên chốt đơn cơ hội việc làm tại nhà? Hãy đăng kí dịch vụ mới của chúng tôi ? Không cần kinh nghiệm ✅ Làm online trên ĐT, phù hợp với mọi người trên 20 tuổi ✅ Số lượng 20 người ✅ Lương 130k-180k/ ngày tùy theo năng lực của các bạn chỉ tuyển những người muốn gắn bó lâu dài với công ty Zalo: 0896543017

Không biết như thế nào chứ thấy tuyển mãi trên các hội nhóm. Cứ ném bánh JD cho nhiều HR rồi quanh năm ngày tháng vẫn thấy tuyển