Hôm nay đi ăn trưa thì có rình nghe lén các anh em trong công ty nói về các "review" ở trang này thì vào rình mò tiếp. Đúng là năm nay công ty có khó khăn, giống như các năm khác và phúc lợi càng lúc càng giảm bớt theo đúng lộ trình ăn tạp, đến c*t cũng đớp của chị Hằng, nhưng từ góc nhìn cá nhân thì mình thấy vẫn vui và bình thường, lương thưởng mình mỗi ngày một cao, vẫn ăn bám các bạn consultant, vẫn lừa được khách hàng sương sương, vẫn hút máu theo chiều hướng tăng dần, vẫn đi bar, tiệc tùng thâu đêm. Mong anh em xem xét nhiều chiều, đặc biệt là chiều từ lợi ích nhóm của manager và chị Hằng trước khi đưa ra định kiến.
Hello mng, tôi vừa nằm vùng được là năm nay cty qua tết mới trả 13 nha mọi người.
Nay đi ăn trưa thì có nghe anh em trong công ty nói về các "review" ở trang này thì vào đọc thử. Đúng là năm nay công ty khó khăn và có giảm bớt phúc lợi so với mọi năm nhưng từ góc nhìn cá nhân thì mình thấy có hơi hụt hẵng nhưng vẫn thông cảm được. Không đến mức tiêu cực như các bình luận trên này, mong anh em xem xét nhiều chiều trước khi đưa ra định kiến.
Biết Kim Ngân (hr), Vũng tàu, giả gây thơ rình trai đã có bồ, quan tâm tặng quà, tối inbox riêng chăm sóc
Annually amavn updates: Năm nay "amaris động" của chúng ta không gạ được khách sộp, team tú bà tú ông thì cắn bú khách cũ quá mức nên có một số khách đã bỏ rơi chứng ta. Cùng lúc đó nhiều đào mới vào đã nhìn thấy ô uế nên cũng rời đi làm mất mặt với khách hàng mới, một số đào cũ thì quá ngỗ ngịch không nghe lời suốt ngày đòi tăng lương. Vậy nên năm nay nhằm trừng phạt các đào cũ nên sẽ không có quà cáp gì như các năm trước, về nhà ăn chực ăn ké bánh chưng bánh tét của người thân đi nhé. Qua năm mới, các đào lo mà nghe lời, bán thân nhiệt tình hơn nữa, nếu năm sau có lời lãi nhiều, chị và các tú bà tú ông khác táp ngập mồm rồi thí bố thí lại cho các đào nhé.
em là tester ạ em xin ít review công ty về: lương, thưởng, bhxh, phúc lợi khác của công ty với ạ và môi trường làm việc và khối lượng công việc sao ạ
Ae cho xin ít review vị trí mobile vs ạ, lương lậu benefit ok ko? Nghe nói làm hybrid
Thề từ ngày vô cái chỗ này làm profile nát hơn cả c*t, tâm trạng cũng như c*t. đ*o biết nói gì hơn. Sai lầm khi vào đây. Cực kì hối hận.
review từ a-z, đầu tiên pv là 3 vòng, pv cả tiếng anh nhưng chủ yếu là với manager và giống như nghe thuyết trình về công ty. tới vòng cuối các bạn sẽ kí 1 bản hợp đồng tạm chứ chưa phải chính thức, khi nào pv với client có dự án rồi thì mới được kí thử việc chính thức. mấy bạn trẻ thì muốn có thể vào để học thêm kinh nghiệm pv tích cực: - luôn đúng lương, không trễ điểm như shit: - bán nhân viên nuôi cty, khi đã qua được client là bạn xong việc với amaris, không care bạn như thế nào cho tới khi bị trả về - bị trả về mà ngồi ở cty quá lâu là sẽ 1 vé out và không cho wfh khi trả về dù lên cty không làm 1 cái gì hết vì đó là quy định - đi pv với client y như mình đi xin việc, cty client mà nó có pv 8 vòng thì bạn mang danh là consultant vẫn phải pv 8 vòng như mấy đưa xin việc chính thức - qua client làm như đi ở đợ, cái gì cũng bị pb đối xử, client nice thì không sao chứ ngược lại thì,... không khác gì con dog