Đã từng PV ở đây, Quy trình thì chị QLy BA chia sẻ làm 3 vòng. Hr chắc sợ ko PV nên gọi dt , email khá nhiều :))) - Vòng 1: PV online qua msteam, pv tầm 1 tiếng, buổi pv khá vui và ok (chị PV nói chuyện cũng cute, thoải mái) chỉ hỏi về công việc và các dự án đang làm, 1 số câu về quy trình phát triển phần mềm (vòng 1 khá nice). Hẹn 2 hôm lên PV trên Sg PV vòng 2. - Vòng 2 mình chạy lên VP bên CMT8, tòa nhà viettel to vkl , lên vp công ty thấy số lượng dev khá ít, chỉ tầm 10 dev lúc mình đi vào pv có đếm qua, thấy còn nhiều chỗ trống vkl (chị PV chia sẻ các bạn dev đi site ngoài hết rồi ))) mình nghĩ cũng lạ vl dev thì ngồi tại pv code chứ hơi đâu đi ra site nhỉ ??? ))) ), văn phòng thì cũng bình thường ko thấy trang trí hoa bướm gì, máy móc mình thấy cũng tạm dc, ở đây dùng máy DELL :)) , buổi PV lần 2 lại gặp lại chị đấy, chị gái nhìn xinh vãi, nói chuyện nhỏ nhẹ kkk , pv cũng tầm 1 tiếng mà hỏi khá nhiều về quy trình của cty hiện tại, bộ máy BOD, éo thấy hỏi gì về tech cả, trong lúc pv thì chị pv ngồi gõ máy tính cả buổi, ít nhìn mặt ứng viên vkl, mình cũng nghĩ chắc là thu thập thông tin của công ty mình làm và các dự án mình làm. rồi chị gái ngồi trình bay site pw về công ty thì mình đoán công ty này tuyển dev để bán người sang công ty khác làm ))), benifit thì cũng bình thường không có gì khác biệt so với bên ngoài, đóng BH trên lương căn bản ))). lúc deal lương thì ép lương dã man. Kết thúc buổi pv vòng 2 và có hẹn mình pv vòng 3 và biệt tăm đến nay ko 1 lời phản hồi lại. Làm mất thời gian PV
BHXH đóng 50% lương Không có benefit gì cả Gởi xe 5k block 3 tiếng ( không deal tiền gởi xe thì lỗ ) Bị giam 12 triệu/ 1 năm, chỉ trả 6 tháng 1 lần ( tiền 12 triệu đó bị giam từ tiền lương, mỗi tháng 1 triệu ) => Nghỉ trước lãnh bonus = mất tiền bị giam ( đặt cái tên bonus dự án, thực ra là giam lương =))) ngầu vl )
Vào pv chủ yếu thu thập thông tin thôi nhé. Mọi người nên né đỡ mất thời gian
bảo hiểm xh đóng 50% thôi nhá ko có full đâu :)))) ahihi
Phỏng vấn với 1 thằng ml Manager, xong qua phỏng vấn tiếp với partner mới biết lùa gà đem bán. Đ*t mẹ chúng mày. Làm mất thời gian của bố
Phỏng vấn vô cty là 1 chuyện, khi có offer chưa chắc bạn đã có job làm vì bạn cần phải đi pv cty khác =))), benefit thì cứ đè cái bảo hiểm PTI qq gì đó, tự hào vl trong khi mấy cty khác thì cái bảo hiểm đó là cái bthg vcl ra, lễ tết thì thế này: sinh nhật éo có gì nhá, trung thu ( năm nào thích thì có, k thích thì k có ), tết ( 100% có ). các event đa số ở cty lúc 5h-5h30 ( nếu bạn làm onsite cty khác thì coi như chả bao giờ tham gia được =))) ), company trip thì toàn lanh quanh long khánh, vũng tàu chán vcb.
Phỏng vấn 1 tiếng, thua thập thông tin cho cố không mang cho người ta được ly nước, nói chung là rác rưởi dành cho bác nào không có gì để làm đi phỏng vấn cho nó tốn thời gia
Hãi cho mấy dev ở đây. Im im mặt gầm gầm tưởng mình ngon lắm, nhiều chuyện vl luôn. Làm thì không làm mà tụm năm tụm bảy đi nói xấu công ty, mình hỏi có một chút thì bảo đi tự mà nghiên cứu. Gái hỏi thì anh anh em em ngọt như mía lùi. Mấy thằng dev có người yêu rồi mà nhìn như ăn tươi nuốt sống con gái nhà người ta.
Thằng này kiểu tuyển người xong cho bên khác thuê lại nên phỏng vấn chỉ để nó thu thập thông tin giá cả thị trường thôi chứ nó không thực sự cần người đâu nên anh em đừng pv chi tốn time lắm. Nó hỏi rất kỹ về công ty cũ như lương/thưởng, benift, còn xin sđt quản lý cty cũ nữa. Cho nên tóm lại anh em có khai hết hay không cũng đều fail nhé. Pv xong thì nó bỏ xó chả thèm báo kết quả luôn nên khỏi đợi chi cho mắc công.