Ai cho mình info của thằng interviewer phỏng vấn hỏi thông tin người khác với Phần còn lại để mình lo
Mới nhận pv ở đây, call với TA tầm 20p cũng ok, đến vòng manager tầm 1h30 hơn tại gồm chia sẻ. Có hẹn với mình sang vòng 2 mà 2 tuần rồi ko thấy. Chắc bị ghost rồi. Nhưng ít ra vẫn nên có cái mail là bạn đã rớt hay gì đó, đằng này im lỉm
Nghe đồn năm nay cắt luôn company trip với cái thùng bán nước + trung thu không có bánh nha anh em =)) năm nay cái gì cắt được là cắt hết
outsource là bán nghề, ngồi văn phòng cày, consulting là bán thân, qua khách hàng ngồi, bị đối xử như con ghẻ. Lũ c.hó managers mất dạy đ.éo biết gì còn gọi điện hỏi sao không tự giác OT. CHẠY NGAY ĐI
Công ty chỉ pv lấy thông tin thôi mà pv hơn 1 tiếng , nên mọi người đừng đi tránh mất thời gian
Tôi cũng đến chịu cái công ty, hối ứng viên phải PV với ông nội HR manager gì đó cả hơn 1 tiếng cái rồi hứa hẹn ít nhất cũng có cái mail thank you, mà không thấy đâu chỉ thấy ghost luôn. EXP: đừng tốn time cho cái công ty này.
dm cty l cứ suốt ngày giảng về consultan, d hiểu khác gì outsource đâu. Khỏi mắc công apply trên topcv làm chi cho mệt, pv 3-4v xàm vc
BHXH đớp 50%, lương cũng đớp 12tr, đến tiền gởi xe cũng đớp nốt. Chị Hằng là con cá tra cầu tỏm chuyển thế trọng sinh ?
PV nhiều vòng (3rd) rất mất tg. PV như kiểu xàm cho có, hỏi ở đâu, ở với ai,... moi thông tin rất kỹ để bán. Chia sẻ lằm lốn rồi xog cũng d hiểu consulting khác mẹ gì outsourcing. CHẠY NGAY ĐI
Gforces đã xem! Amaris đúng là chuyên đào tạo ra mấy con quỷ cái hám tiền, giam lương của nhân viên