VietCredit

1000+
195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty VietCredit

Những nhân viên nào còn làm thì bỏ chạy ngay đi, ai apply vào thì đừng có ng* mà đưa đầu vào. Sơ lược tình hình thế này: Trong quá khứ thằng Hồ Minh Tâm tổng giám đốc chỉ đạo làm nhiều chuyện sai phạm pháp luật: làm giả hồ sơ khách hàng, báo cáo láo, lách luật. Đầu năm 2024 thằng Sơn - Nghệ An nhà đầu tư mới vào, cũng muốn đá đít thằng Tâm vô dụng đi rồi, nhưng đá đi rồi thì ai chịu đi tu có huyền. Thế là vẫn để thằng Tâm làm tgđ, thật sự thì thằng điều hành là thằng Sơn và tụi phó tổng ngoài Hà Nội.

Chế độ 3 năm mới có lương 13 :))) quản lí hãm lol, nịnh hót, chính sách làm việc, làm xong mới có, toàn chính sách mồm không văn bản :))).

Em có offer làm IT bên này có ổn không mọi người?

Crush cũ nhân viên ở đây. Đọc review không biết có phải do nhân viên làm công ty nhiễm hay ngược lại. Crush cũ năng lực kém, được cái chịu khó xã giao. Đợt rồi bạn bị layofff rồi. Nghỉ xong cũng không đi làm việc như cty này. Kinh nghiệm vài năm trong công ty này mà nhìn CV viết có vài dòng, chả làm được gì đặc biệt. Lướt tin mới biết công ty đang khó khăn. Cần tái cơ cấu. Chúc công ty sớm vượt qua. Hồi đó mê crush mà crush không chịu. Sau nhìn lại thấy hai bên không hợp nhau về tư duy. Mình thích kiểu tự học tự tìm hiểu, đi lên bằng thực lực. Crush thích quan hệ vv. Sau tìm hiểu cũng biết bạn bè crush cả hội bị lay off vv nghỉ việc hết sạch

Luong ổn, hi vọng cty sớm hồi phục

Bên này bị cấm xuất cảnh rồi. Hải đang chỉ đạo Phương Infra vơ vét mấy cú chót

3 năm liên tục layoff. Password lách: là tái cấu trúc, trá hình bắt nhân viên tự lên đơn nghỉ việc tránh việc bồi thường hợp đồng.

Công ty gì mà nhân sự lạ đời. Gọi hỏi tá lả, làm gì, vì sao đang làm muốn nghỉ, mức lương kỳ vọng, mức lương hiện tại...rồi nói sẽ hỏi sếp có gọi phỏng vấn không ? Rồi im luôn. Giống kiểu thu thập thông tin và tình hình công ty khác. 1 sao.

OA của cty như con c.ặ.c, ăn nói không có chủ ngữ vị ngữ với khách, khách hàng gặp vấn đề về sao kê thì ăn nói cụt lũn spam chat liên hệ hotline đi. OA không được training à?

môi trường ở đây ổn không vậy các anh chị, thấy tuyển nhiều vị trí từ chăm sóc khách hàng sau vay, chuyên viên xử lý tín dụng, với hỗ trợ quản lý tín dụng khách hàng, nhưng nhìn chung đều là công việc thu nợ mà sao nhiều tên quá, công việc có gì khác nhau không, nợ có khó đòi không, thấy tuyển nhiều mà mô tả lương hấp dẫn quá mà không biết làm ngon không, lương thế nào, kpi ở đây khó đạt không vậy, review 5sao đúng thiệt không hay của hr