Cty hết tiền rồi hả mng, cắt hết các thứ, bonus tái cơ cấu ae chúng tôi ko thấy đâu. Giám đốc ko biết là ai? Ko thấy chào hỏi nhân viên? Ko building? Ko xuống thăm địa bàn anh em chịu khổ. Anh em chúng tôi giải nắng dầm mưa đi lấy đơn mà giám đốc cho tái cơ cấu trước. Khách thì chửi, bonus thì ko có. Ngán ngẫm với cái công ty này thật
Công ty báo lời mà cắt tiền ăn, tiền wifi hỗ trợ, cắt hết còn mỗi lương cứng 6tr6 như lờ mùa dịch thì hỗ trợ mắc chán chẳng đc cái gì Trong TT DVKH P giám đốc OK, đồng nghiệp thân thiện nhiệt tình, chuyên viên đào tạo thì còn dở lắm nhiều cái chỉ một đường làm một nẻo, thông tin không nhạy bén, có lúc chạy chương trình sản phẩm có khi KH còn biết trước nhân viên Bên đây nhân viên cũng đi lên từ quan hệ, bợ đít thì bay vèo vèo có ăn lúc đói còn không thì hít khí đá. TBP đổi lịch làm của NV như tắc kè đổi lịch đéo thông báo cho NV, call dí đỏ thì hối NV trong khi ca làm có 7-8 người nghe, not máy lâu auto nt hỏi thăm liền Thưởng tết thì thôi rồi nản ớn, nghe mấy người làm lâu bảo lúc trc còn tệ hơn năm nay, nói chung là cực kỳ tệ so với Cty tài chính khác vậy mà mấy con giời vẫn vào bênh cho được
Sếp tổng có tâm như tên. TBP xu nịnh để được lên chức, ô dề không có năng lực. Quy trình không rõ ràng nhiều vấn đề mập mờ.
K biết môi trường và phúc lợi có hơn chỗ khác k chứ đòi ứng viên đưa payslip chi vậy :))) cảm thấy k trả lương đc thì thôi. Cty gì kỳ cục
Sắp nhận việc tại công ty, chưa biết mt thế nào nhưng có thiện cảm khá tốt về sự chu đáo nhiệt tình của HR, bên phía nghiệp vụ pv hơi căng thẳng nhưng nhìn chung các anh trao đổi khá chi tiết về công vieec và khó khăn sẽ đối mặt để mình lường trước xem có làm được không. Mình thích cách chia sẻ thế này chứ k bị động về 1 phía. Sẽ làm việc và feedback thêm sau cho mn nhé.
Công ty khốn nạn thu 1% tiền lương để đóng công đoàn. Ấy thế mà đợt dịch gần đây do số lượng ca tăng lên nhìu nên đám công đoàn chúng nó ăn luôn tiền hỗ trợ covid của nhân viên. Phúc lợi đã tệ nay còn tệ hơn. Hỗ trợ có 500k mà hơn 1 tháng chưa thấy tiền hỗ trợ. Tụi mày ăn tiền đó cũng không sống lâu được đâu. Đám súc sinh. Lúc lèo tèo vài mạng thì làm việc nhanh lắm. Đến lúc đông người bị mới dở chứng ăn chặn ăn bớt.
thích thì vô hehe bên hông ĐH Hồng Bằng kế công ty có quán lẩu mắm k tên ăn khá ngon còn xung quanh công ty cũng có nhiều quán vỉa hè bán đồ ăn ngon nhức nách. Phù hợp với ai có tâm hồn ăn uống như tui
Mấy cái bà gì ngồi gần cửa lầu 3 nhốn nháo ghê, tôi thu nợ mà còn ko ào ồn nhốn nháo bằng mấy cái miệng của mấy bả i trời, bà thì mẹ nó má nó, bà thì gọi điện thoại cho con cái nói ồn cả 1 sàn, chán hết sức, vô ý thức!!! Sợ hẽiiiiii
khối lượng công việc hơi nhiều chế độ lương bổng so với mặt bằng chung ổn có nhiều thứ cần phải chủ động để học chứ không đợi cấp trên cầm tay chỉ việc được. cũng khá thoải mái về trang phục đi làm phù hợp với những anh em nào muốn cv ổn định, không " sân si" thì trụ lâu được