VietCredit

1000+
195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty VietCredit

Né cái công ty này gấp !!! HR ở đây toàn lũ ăn chặn. Phúc lợi quá tệ. Tiền lương canh me giảm này giảm nọ. Mang tiếng giải này giải nọ toàn như mua giải không biết nhục. Văn hoá công ty kém cỏi. Đã từng làm nhiều nơi nhưng vô Vietcredit là 1 sai lầm lớn.

công việc số khá áp lực được cái chế độ và thu nhập khá tốt truyền thông tốt tuy nhiên khối lượng công việc đang quá tải,cần thêm nhiều nhân sự để san sẻ công việc

Trước giờ cứ thấy review về Đỉnh nặng IT. Hôm nay review thêm con Nhung thu nợ nữa. Sếp cũ vừa đi, sếp mới thu hồi nợ vừa đến, và bản chất nịnh hót của con nịnh thần một lần nữa lại lộ ra. Sếp mới vào chưa lâu, là đến ngày sinh nhật sếp. Cả nhà con người ta đều biết sếp off không lên công ty và cùng hẹn nhau tặng quà mừng sinh nhật vào một dịp khác. Riêng con nịnh thần này, mua lẳng hoa vô để trong phòng sếp như là cúng giỗ, cúng rằm vậy. Chị mắc cười cái con này ghê, sống sao mà để cả nhà chị em không ai ưa mày hết vậy Nhung ơi là Nhung.

Review thưởng tết cho ae nào muốn vô cty này. > 3 năm thưởng 1 tháng lương. 3 năm đến 2 năm 0.75 tháng lương. Dưới 2 năm trên 1 năm 0.5 tháng lương. Dưới 1 năm cho 1tr. Mình vô đầu tháng 1/2021 cũng chỉ được 1tr. Né sớm công ty này thôi anh em ơi. Kinh doanh thì lời hơn năm trước mà thưởng giảm trợ cấp cắt tịt.

Văn hoá cty này lạ ghê, ăn uống có pantry mà cứ thấy mấy người team gì cứ dô phòng họp ăn trưa, toàn những món bóc mùi, oải thật

Môi trường tốt cho những thanh niên chỉ muốn tập trung vào công việc và nâng cao kỹ năng. Không phù hợp cho các thanh niên bad performance. Đối với khối chạy số nếu nhiều tháng k đạt kpi sẽ bị đào thải. Quy trình nhiều, cần phải khéo léo dẻo dai trong xử lý tình huống.

Nhận lương tháng 13 tuan trước. Vừa mới nhận thưởng tết chiều nay. Cám ơn công ty và cảm thấy hài lòng ở hiện tại. Hy vọng công ty sẽ có những chiến lương vượt trội trong năm 2022 để anh em có the phát triển.

mới vào làm được 2 tháng, làm thêm sẽ review tiếp cho anh em xem. nhân viên nói chuyện với khách hàng hơi lớn tiếng, được cái mới vào các chị đào tạo thu hồi nợ chuyên nghiệp lắm, hỏi gì cũng chỉ, kiểu có tâm lắm luôn. sếp thì hay hỏi han, quan tâm các kiểu

Làm việc cật lực 1 năm trời thưởng tết 1 triệu đồng. Thưởng tết tính theo thâm niên đúng là quá thâm. Thưởng vậy thà đừng cho con đỡ nhục hơn nản công ty tài chính. May mà công ty lên sàn chứ không tết này xuống sàn cả đám.

Thằng đỉnh Nặng hay đẳng Nịnh này trước đi kéo cáp ng* chết mẹ. Vô đây Nịnh nọt lên làm teamlead ng* như con h**. Kiến thức thì yếu kém còn tỏ vẻ ta đây. Ae nào vô kiểm chứng độ ng* của nó nhé. Còn thằng Phương đệ cũ mr.Chức bên Vietbank nên được làm manager inh phờ ra nói chuyện rất bố láo. Ai vào sau cẩn thận 2 con này. Nghĩ vietcredit vài tháng rồi vào đọc review toàn thấy chửi 2 con này.