Sota Tek

Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Sota Tek

DEV BACKEND 2k lương 30tr là thấp hay cao dị, ae cho tôi cái nhận xét đê

Cty còn tệ hơn cả fsoft nữa nên ae cân nhắc kỹ trước khi vào. Sếp khôn lỏi quá t ko thích. Với t thì nếu chọn t chọn làm ở Fsoft hơn. Sai lầm khi vào đây

Anh em ai còn làm việc không nên log ticket portal nghỉ việc sớm nhé. Policy là log sớm trước khi chi trả sẽ không thưởng Tết và tháng 13 dù cho ngày làm việc cuối cùng là hết tháng sau Tết.

Dmm thằng sếp Harry Vũ Vất vả cả năm thưởng tết 0.2-0.3

Cty tôi năm nay mỗi nhân viên 2 tháng, còn cty các bạn ổn chứ, năm sau tôi vào được không, trước xịt 1 lần

Các ace cho em hỏi mức lương của sale IT ở đây rơi vào khoảng bao nhiêu vậy ạ. Em thì cũng ko có knghiem gì trong mảng này nhưng trông có vẻ sẽ không được deal như mong muốn vì chắc là mỗi cty đều có budget riêng rồi phải ko ạ? Cũng đang định app mà đọc review thấy cấn quá cả nhà

Nghe nói chuẩn bị thay đổi chính sách về lương. 80% lương cứng 20% performance Anh em nào đã nghe thông tin này chưa nhỉ

quy trình pv ở đây ntn v ạ, e intern thôi nma nghe bảo có test tiếng anh

Thay đổi chính sách công đoàn nhưng không nói rõ thay đổi gì, để ai không để ý thì không biết là giảm quyền lợi. Quỹ công đoàn cty nhân viên đóng, không biết có sao kê gì không nhỉ

Viết quả API 300 param đầu vào, CRUD dùng đúng 1 API update cho một chức năng lớn, hổ lốn. BE không xử lý đẩy hết logic lên FE. Nói chung là thiết kế API rất ngu