Save Money

Save Money

90 Le Thi Rieng District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Save Money

tháng cuối tại công ty, huhuhu sẽ nhớ nơi này nhiều lắm

Tình về nơi đâu - Thanh Bùi Lương về nơi đâu - N*nh Tr*n

Anh Chị Em Bạn Bè cho mình hỏi, hôm nay đọc lại HĐLĐ thấy có mục lương hàng tháng sẽ trả vào ngày đầu mỗi tháng, các benefits gồm lương tháng 13 và bảo hiểm các kiểu vân vân mà mây mây. Mà giờ công ty không thực hiện đúng như hợp đồng LĐ đã ký thì mình có kiện or khiếu nại lên Sở Lao Động được không ạ. Anh Chị Em Bạn Bè nào có kinh nghiệm xin cho em ý kiến để em huy động các Bạn Bè Anh Chị Em cùng cảnh ngộ ạ làm đơn ạ. Em cảm ơn!

em khổ lắm anh ơi, lúa em sắp cạn rồi, em biết là 1 triệu đô của anh tháng 10 nó về nhưng mà con người chỉ nhịn đói được có 21 ngày thôi, không lẻ giờ em lại phải cầu cứu gia đình? Đi làm rồi mà còn xin nó nhục lắm anh ơi. Em biết anh cũng khó khăn, nhưng cái tình hình hiện tại nó quá bất cập, anh muốn em làm việc chăm chỉ, ok em làm được, nhưng mà chăm chỉ thế nào khi em làm việc mà còn phải nghĩ đến chuyện hôm nay ăn gì để mai không đói, tính toán từng li từng tí. 500 cuối cùng cho tới khi anh phát lúa. Buồn lắm anh ơi.

có lương rồi, yeahhhhhhh vui vui vui vuivui vui

Lương đã về, cám ơn anh Lương Wuang Nin rất nhiều ạ.

Chứng kiến anh em từng người nghỉ việc em cũng buồn, đến lúc của em không biết mở lời với anh leader thế nào đây. Buồn. Chắc em đi mọi người cũng sẽ thông cảm cho em.

Team Insurtech nay còn đâu!!!!!!!!!!!!!! 15, 14, 13, 12, 11, 10, 9, 8 rồi con số 0 khi nào tôi chưa biết. Số lượng thành viên của team ngày càng giảm, chưa thấy anh Ninh bổ sung gì hết. Cùng phân tích tại sao mọi người đi: - Quyền lợi về bảo hiểm, lương tháng 13, bonus, company trip, team building đều là con số 0. - Lương chậm trễ liên tục 1-2 tuần. - Tư duy người lãnh đạo yếu kém, thiếu tính thực tế. - Dự án chỉ là bong bóng, tính nguyên tố và tiềm năng không có. - Team đa số người trẻ, sinh viên tài giỏi nhưng không có một người đủ tầm để dìu dắt, định hướng. - Lương thấp so với mặt bằng thị trường. -

Né công ty này ra nha mọi người. Tôi đã sai khi giới thiệu bạn mình vào đây.

Đéo nói nhiều 1 sao. Né gấp kẻo hối hận như tôi nhé mọi người.