Save Money

Save Money

90 Le Thi Rieng District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Save Money

Tôi vẫn tức là bị công ty lừa mất một tháng lương.

Tháng này lương cũng muộn 1-2 tuần.

Nhân dịp bị hiểu lầm là t viết review từ trước đến nay và ko muốn mọi người bị đánh giá là những con bò vì phán xét người khác rằng thằng này viết review này review kia. Nên nay e viết review coi như mọi người đoán đúng đi =)) - Công ty start up về mảng bảo hiểm + outsource - product này không kiếm dc lợi nhuận, tiền đến từ team outsource và nhà đầu tư + team phát triển gọi là firis - sản phẩm công ty với sự dẫn dắt của anh Ninh được coi là ko tiềm năng - ai muốn vào đây sẽ nhận dc nhiều benefits sau đây từ 1 sản phẩm ko có lợi nhuận: - trễ lương, không 13, không bảo hiểm xã hội, ko thuế thu nhập, không BHYT, không BHTN ( thực chất là hứa sẽ có ). - về technical team dev: sẽ dc học hỏi phát triển nhưng ít, thực chiến dường như ko có, hàn lâm nhiều, clean code trong cục souce là điểm yếu nhất vì core đã build rất xấu khi muốn mở rộng về sau - vì tuyển đa số fresher và ko có senior dẫn dắt nên việc clean code - khó phát triển 1 hướng như frontend hay ba ckend hoặc devops vì làm linh tinh để kéo đầu tư rất nhiều tóm lại nên làm ở đây nếu bạn : - muốn có tiền nhưng vẫn có chút thời gian để làm việc khác cho cá nhân mình - ko cần thưởng tết, ko cần các gói bảo hiểm và ko cần đóng thuế - bạn muốn an nhàn ko áp lực mà vẫn có tiền - bạn đang là middle và bạn ko muốn lên senior nghe thì kinh khủng ko muốn vào đây làm thế thôi chứ thực ra nếu bạn phân vân thì bạn ko có offer nào khác ngon hơn

10/4 rồi mà chưa có lương nữa, má nó buồn thực sự luôn.

Né gấp công ty này nha mọi người. Làm ơn hãy đọc hết review và bạn sẽ rõ nguyên nhân.

Salary and benefits are promising.

Mọi thứ đều tốt trừ vấn đề lương thôi.

Nhân viên cũ có thể email, gọi điện, thậm chí đến thằng công ty gặp anh Ninh. Nhân viên mới thì dễ dàng hơn, lên lầu 5 gặp trực tiếp nói chuyện. Có gì không hài lòng, bức xúc thì gặp thằng người muốn gặp mà trình bày. Vấn đề có giải quyết được hay không thì không biết, nhưng ít nhất là các bạn lên tiếng vì quyền lợi của mình và đối diện với người gây ra bức xúc đó cho các bạn. Nếu cảm thấy không hài lòng với quyền lợi chính sách công ty có thể xin nghỉ việc. Các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn là bức xúc chữi rủa trên này, thật sự rất vô nghĩa và không mang lại chút lợi ích gì hết vì vốn dĩ anh Ninh chắc cũng không rep review của các bạn đâu.

Thấy bản thân quá ngây thơ và ng* ngốc khi đã cống hiến hết mình ở SaveMoney nhưng những gì nhận lại đều thiếu công bằng, lừa lọc hết sức. Anh Lừa Quang Ning đúng là con Sói Già độc ác còn tôi chỉ là con Cừu Non quá dỗi nhỏ bé.

Khuyên thật a e nếu đi làm còn phải lo cho gia đình các bạn thì đừng vào đây. Lý do là sếp quá tồi, quyt bảo hiểm nhân viên cũ đã hơn 1 năm mà k trả.Loại người quỵt tới cả tiền bảo hiểm của người khác, không hề nghĩ tới cuộc sống nhân viên ra sao, ăn chặn và hứa hẹn như những thằng đa cấp thì đáng để làm việc không? Rồi những nhân viên bị quỵt tiền sau này k tiền bảo hiểm r sẽ ra sao, đây là kinh nghiệm của 1 cựu nhân viên đã làm việc và chịu đựng nv, các bạn nên nhớ rằng ko phải k có lý do mà cty bị chữi nhiều nv, 1 review có thể là phiến diện nhưng 10 review nó sẽ là sự thật. Sếp cty này muốn các bạn như những con bò cống hiến với zero quyền lợi, người như vậy các bạn có muốn đồng hành cùng ko?