Save Money

Save Money

90 Le Thi Rieng District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Save Money

Review 4 sao này tôi tặng công ty, môi trường công ty mình tốt, mọi người vui vẻ, phòng ốc không quá khang trang nhưng như hiện tại thì cũng tốt rồi. 1 sao còn lại là của anh Ninh, không tặng vì còn nhiều lời anh hứa không thành, benefit mọi người anh không đảm bảo, chuyện chậm lương 1 tháng 2 tháng là chuyện thông cảm được nhưng tháng nào cũng trễ thì phải xem lại, phải mà bà chủ nhà thông cảm cho tôi như mọi người thông cảm cho anh sau từng đó thời gian thì tốt quá. Anh cứ nhìn team Save Money hồi năm rồi và đầu năm nay mạnh thế nào, sau 4 tháng mọi người đi gần hết, mong anh ngẫm lại rồi biết mình sai ở đâu Còn dòng này tôi gửi các bạn mới ra trường tìm việc thấy JD của savemoney rồi lên reviewcongty xem thì, nếu các bạn muốn tìm một môi trường học hỏi nhiều mà không quan tâm tiền bạc thì save money là nơi các bạn có thể vào, mọi người rất vui vẻ có thể chia sẻ các bạn rất nhiều kiến thức, từ Hải lead, Vĩ ops, Duy Cương, Minh Trần, Minh Phan, ... gần như tất cả mọi người từ dev tới qc các bạn đều có thể hỏi được. Tiếc là Duy Cương và 2 Minh đi rồi. ~ Đức shares knowledge about gay anyway (stay away for sure). ~ né PO too, dangerous somehow ~ new BA extends Mrs. Trâm (extends cursing skills too)

Nói gì tầm này nữa, quá mệt và thất vọng với cách làm việc có phần kém chuyên nghiệp và mất uy tín của chủ tịch Ninh. Em đi đây, tạm biệt mọi người, em tìm đến một chân trời mới để bản thân em được nâng niu, trân trọng. "SaveMoney là lời nói dối của chủ tịch", bộ phim lấy rất nhiều nước mắt và cảm tình của em, em không bao giờ muốn xem lại một bộ phim như vậy đâu.

Tôi đã hứa với ba mẹ là sẽ dành tháng lương thứ 13 để đưa ba mẹ về quê ăn tết. Mọi thứ vẫn bình thường theo kế hoạch cho đến khi Người ẤY dùng lời lẽ ngon ngọt dỗ dành các tâm hồn non nớt khi mới chập chững vào nghề một cách thuyết phục thật ma mị trong buổi tiệc tất niên. Vì luôn xem công ty là một gia đình và kính trọng NGƯỜI ẤY nên chúng tôi ai ai cũng vui vẻ và chấp nhận cùng đại gia đình SM vượt qua cơn sóng gió. Sau khi về tôi có giải thích với ba mẹ và ông bà vui vẻ nói không sao năm sau rồi đi con ạ nhưng đâu đó trong ánh mắt đượm buồn ấy không khó để có thể nhận ra. Ba mẹ tôi không phải là không có khả năng để thực hiện điều đó, nhưng tôi muốn làm điều này cho ông bà sau một năm làm việc đầu tiền khi mới ra trường, với tôi nó ý nghĩa lắm các ACE ạ. Sau khi ăn tết xong nghe tin NGƯỜI ẤY nói đã nhận được nguồn vốn và sẽ giải quyết hết mọi tồn đọng về phúc lợi và lương thưởng cho nhân viên. Một lần nữa tôi và các ACE như được tái sinh và có thêm niềm tin ghế gớm vào NGƯỜI ẤY và c ông ty. Nhưng... Sau đó là một khoản thời gian đổ nát của những mãnh vỡ rơi ra TƯỢNG ĐÀI ẤY. Những tháng ngày trễ lương tiếp diễn khiến chúng tôi không biết mình có còn gượng nổi niềm tin mong manh này không. Như các bác biết đó sau tết vào thì tiền bạc đâu có còn rủng rỉnh, tiền nhà, tiền học phí, tiền ăn úi cha ta nói cuộc đời nó tát vào mặt một đứa sv mới ra trường một cái đau đớn ACE ạ. Tới tuần thứ 2 của tháng 2/21 sau khi ăn mì gói sống tạm qua hơn 1 tuần và sự hứa hẹn của tôi với cô chủ phòng trọ, với đứa bạn ở chung đã x3 x4 rồi thì không còn cách nào khác phải nhờ đến sự cầu cứu của ba mẹ tôi =.=!!! ta nói gọi đth về mượn tiền ba mẹ mà tôi thúi cái mặt ACE à =.=!!!. Trờ về với công ty, lúc ấy trong tôi vẫn còn chút j đó tin vào NGƯỜI ẤY, tôi và các bạn trong team vẫn làm việc và cống hiến hết những gì chúng tôi có và luôn hy vọng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến như lời nói của NGƯỜI ẤY. Tới đây thật sự tôi chán nản đến mức không viết nổi nữa... chán chê ê hề rồi... tóm lại là lương tháng 3 trễ tiếp 2 tuần, lương tháng 13 vẫn im hơi lặng tiếng. Tự cứu lấy bản thân đi các ACE, niềm tin nên đặt đúng chỗ và đúng nơi. Một công ty không có quỹ tài chính dự trù để ứng phó với các tình huống xấu xảy ra, một công ty không hề xem trọng lời hứa, như ngọn nến trước gió hiu hắt chập chờn. Tôi có nghe các anh chị đi trước nói lãnh lương tháng 13 xong rồi quit là tồi, cơ mà tôi muốn tồi một lần nhưng vẫn chưa đc =.=! Tôi chắc là cũng sẽ có một số ACE muốn làm điều tồi này giống tôi đúng ko :)

Công ty product mà vận hành tệ hơn cả outsourcing. Product thì không có gì quá nổi trội, thậm chí bị đối thủ vượt mặt và làm tốt hơn. Bây giờ công ty trở thành công trường outsourcing để nuôi product.

Anh em có đang suy nghĩ muốn nhảy việc như tôi không? Hay tất cả chúng ta đồng lòng cùng nhảy việc vào tháng 5 này đi. Sếp quá tệ, chỉ giỏi hứa suông, tiền bạc thì nợ nần, tôi nghĩ rằng nếu chúng ta tiếp tục làm ở đây đồng nghĩa với việc tự lừa lọc bản thân mình về cảm xúc và tư duy. Điểm danh đi mọi người ơi!

Lương của em đâu anh Ninh ???????

Dear anh Hứa Quang Ninh, Em rất hạnh phúc vì được làm lính của người đàn ông "hứa" nhiều nhất Việt Nam. Anh hứa rất nhiều về lương, thưởng, về quyền lợi, về rất nhiều thứ nhưng ngày qua ngày, tuần qua tuần, rồi tháng tới tháng, xuân hạ thu rồi đến đông thì anh vẫn "đóng băng" vĩnh cửu lời hứa của mình. Em lấy anh làm tấm gương để học hỏi và noi theo. Em hứa rất nhiều về việc trợ cấp tiền cho bố mẹ, hứa với chị chủ trọ dễ thương, hứa với các anh điện, nước, wifi, cứ đầu tháng em lại tập hứa như anh. Nhưng em phải thật sự nể phục anh, sao anh hứa giỏi quá, em không tài nào bắt chước được, em chỉ hy vọng giống được anh 1% là anh đã thành công và giàu có lắm rồi. Em có đề xuất anh nên đổi tên công ty là Promise Money, anh là Mr.PromiseMoney, như vậy anh sẽ lan tỏa thông điệp của anh cho tất cả các bạn trẻ khắp Việt Nam và thế giới. Cám ơn anh rất nhiều. Chúc anh sức khỏe và thành công, Thân mến, Đứa em họ Hứa

Đã Trót Lầm Tin Anh... Sếp N***! Mình xin chia sẽ cá nhân vài điều sau đây về quý Công Ty sau một thời gian gắn bó vừa đủ để trải nghiệm toàn bộ quy trình, môi trường, văn hoá và định hướng nghề nghiệp tương lai của Save Money. Cá nhân mình đã trải qua như thế nào mình sẽ chia sẽ lại y như vậy... Không hề có yếu tố ghét bỏ hay thù địch sau khi không còn làm ở đây. - Công Ty Save Money đang thiếu một sự chuyên nghiệp trong việc quản lý đãi ngộ và quyền lợi cho nhân viên. Anh CEO toàn nói suông, hứa hẹn đủ kiểu ngô khoai mà không thấy thực hiện được gì nhiều những điều mình đã thốt ra. - Lương thường xuyên bị trễ và hầu như tháng nào cũng trễ (trễ 10 ngày - nửa tháng là chuyện như cơm bữa). Lúc tuyển dụng thì show benefits nhìn phát mê nhưng đến khi vào làm rồi thì té ngửa không kịp. />- Thưởng tháng 13 đến giờ vẫn im hơi lặng tiếng, cơ mà lương hàng tháng còn hấp hỏm không biết có không thì tiền thưởng chắc cũng còn nằm bên tây bên tàu. Anh CEO lại lên gr oup trấn an bằng vài câu: "Tiền đã có, nhưng Ngân hàng bị lỗi", "Covid nên tiền bị chuyển chậm", "Chúng Ta là một gia đình", "Sắp tới sẽ giải quyết hết", "Sắp tới cái này, sắp tới cái kia, sắp tới cái nọ, sắp tới và sắp tới..." đây là những câu hứa hẹn quen thuộc của anh vào một tương lai gần nào đó tốt đẹp và lý tưởng cho chúng tôi, vô hình chung đã tiêm nhiễm vào nhưng tâm hồn non trẻ ấy, những người mà luôn xem Save Money là một gia đình thật sự và rồi chính người trụ cột gia đình này đã tự tay phá huỷ bức tượng đài mà người ấy đã dựng lên sừng sững trong mỗi tâm hồn ấy. - May thay dưới mái nhà Save Money, anh chị em nhân viên chúng tôi được kết nối chặt chẽ với nhau bằng sự đồng cảm, cùng chung một cảnh ngộ bất đắc dĩ mà chúng tôi không muốn. Nhờ những lời động viên lẫn nhau, những tiếng cười đùa bâng quơ, hằng ngày chúng tôi vẫn hăng say làm tốt công việc và trách nhiệm của mình một cách chuyên nghiệp. Mong rằng "người ấy"cũng sẽ vững tay chèo tay chống đưa các anh chị em còn lại vượt qua cơn bão như đã hứa. Dear ACE thân yêu của tôi, giá mà chúng ta cùng gặp nhau ở một nơi mà sự đồng cảm ấy là tích cực chứ không phải thứ đồng cảm mà chúng ta đã và đang chịu đựng. Xin lỗi vì đã không đủ niềm tin và sự bao dung để ở lại lâu hơn với ACE, mãi yêu

Khuyên các bạn là nên tìm một công ty khác để làm, ngoài đời có rất nhiều công ty tốt hơn công ty này rất nhiều. Nếu bạn muốn kiếm tiền thì ở đây không dành cho bạn, nếu bạn muốn phát triển bản thân thì vẫn không luôn nhé.

Công ty có senior Trần Công Minh giỏi tech (front, back, devops), có tâm, nhiệt tình thật sự.