PIZZA 4P'S

PIZZA 4P'S

151 Hai Ba Trung District 3 Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty PIZZA 4P'S

Cho em xin review lương lậu, phụ cấp, giờ làm việc, ca làm,... của vị trí nhân viên pizza/bếp ạ. Có áp lực hay vất vả quá không ạ?

Toàn bọn con nít ranh, lớn và trình độ hơn ai mà bày đặt vô xưng a-e thể hiện, t ăn học tri thức chẳng qua chán việc làm cũ quá tính đổi mới làm tay chân 1 tg cho nhẹ đầu óc, đi pv chi nhánh LĐH gặp đ* quản lý bếp thể hiện hỏi vặn vẹo kêu trình bày cách nấu món này món kia ở nhà nấu sao, kêu “ e trình bày giúp a các bước sơ chế nguyên liệu pla pla “ rồi hỏi tới mức lương như loz , khs mấy bạn đang làm chấp nhận với cái đồng lương bèo vậy luôn, lương ở đó chưa bằng phân nửa mức lương đúng ngành của t nữa :)) t làm ngành t stress quá tính đổi ngành tg chill chill tận hưởng cs mà đ* gặp cái thằng k ra thằng con k ra con ở chi nhánh lđh t bực vl còn hơn

Cấp trên toàn 1 lũ nịnh nót, giả tạo, đi lên bằng việc bợ háng người ta rồi cũng muốn người ta bợ háng mình mới được thăng chức. Ai trung lập hoặc không hùa theo thì nó đì cho nghỉ. Nhân cách thối tha như vậy thì chỉ đào tạo ra mấy thằng ng* chứ người có đầu óc và bản lĩnh không bao giờ nể phục mấy thằng này. Tao nói riêng chi nhánh ở chợ bến thành nha.

Công ty ko hoàn hảo(ko có ở đâu hoàn hảo) nhưng rất tốt. Vì vài vấn đề cá nhân nên tôi buộc phải nghỉ ngang nhưng trong thâm tâm tôi luôn biết ơn 4P’s đã cùng tôi đi qua 1 thời điểm gian khó trong đời

Thực sự không có gì để diễn tả các vòng thi tuyển, HR, và con Hiền quản lý miền Bắc. Phỏng vấn quản lý nhà hàng mà thề hơn là thi hoa hậu hoàn vũ Miss Universe . Vòng 1: Bắt làm Toán logic bằng tiếng Anh online và thi tiếng Anh trên TestGozilla, 2 phần này siêu khó, đòi hỏi bạn phải xuất chứng cực kỳ thông minh. Xong đến Pv với HRBP online, mà thực ra vòng này rất không liên quan, vì con HRBP này chẳng có quyền lực gì, hỏi vớ vẩn cũng mất cả tiếng đồng hồ. Xong rồi vòng 3 là đến con Hiền quản lý miền Bắc, mặt thì non choẹt, tiếng Anh 1 câu bẻ đôi không biết, đi lên từ vị trí phục vụ bồi bàn chẳng qua làm lâu ở Pizza4P 6 năm thì mới leo lên được chức này, không biết có nịnh bợ gì với bọn Nhật hay không. Pv hỏi những câu rất xàm xí cá nhân c sống riêng tư mà chẳng liên quan đến công việc nào là đã kết hôn chưa? chưa kết hôn lý do vì sao ? rồi hẩm bà lằng. Xong rồi khi phỏng vấn không chê được ứng viên ở điểm gì thì quay ra body shaming sẽ chê những điểm không có thật như : tóc thưa, răng thưa, phong cách, tác phong, hay nốt ruồi...là không phù hợp. Nói chung bọn 4P này nhìn thì có vẻ chuyên nghiệp, nhưng mà cũng chỉ là 1 công ty tư nhân do mấy bọn Nhật tay ngang thất nghiệp ở Nhật về việt nam ăn may ăn lên làm ra, nên rất vớ vẩn. Tốt nhất không nên Apply vào mất thời gian, và có vào cũng phải trải qua training cho...lần lượt 12 vị trí ở nhà hàng từ bếp, phục vụ rồi chúng nó sẽ chấm điểm cho từng hạng mục, nói chung bày vẽ và làm quá. Mà con nhân sự với con Hiền này không ưa nhau, 1 bên tuyển liên tục 1 bên từ chối ứng viên liên tục :)))).

Eo thề thử việc 3 tháng mà lắm đầu việc giời ơi đất hỡi, lương bóc lột vcđ, đầu tư cơ sở vật chất thì ghê đấy, còn nv thì sống chết mặc bay. Quán cafe của bọn này ải chỉa vcl =)). Hết thời gian thử việc xong nó k ưng nó đuổi mình đi ngay

mọi người cho em review về vị trí Financial controller với ạ. em thấy đang tuyển dụng.

=))) LÀM ƠN ĐỪNG BAO GIỜ BƯỚC VÔ CÁI CÀ PHÊ CỦA THẰNG NÀY NHÉ. VÔ LÀ HỐI HẬN NHIỀU LẮM ĐÓ, LƯU Ý KỸ.

Mình xin review vị trí kế toán công ty này ạ

Bác nói đúng tặng 1 like