PIZZA 4P'S

PIZZA 4P'S

151 Hai Ba Trung District 3 Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty PIZZA 4P'S

Khuyên thật mng nên né cái công ty này ra đặc biệt là cái tổng đài CSA, đồng nghiệp thì toàn mấy cđ ng* ngục ***, sếp thì chèn ép nv ăn không nói có, kiếm chuyện trừ lương trừ giờ công nv chuyển sang cho ng khác, chỉ biết nịnh bợ ko đòi đc cái quyền lợi gì cho team, văn phòng thì như cái ổ chuột. Chấm KPI thì theo cảm tính, ghét ai là canh đì nhân viên đó, hệ thống làm việc thì 1 tháng lỗi 80 lần, tối ngày hết nghe khách chửi đến nghe leader chửi, chán lắm mng ơi !!! Ai thích nịnh bợ làm chân sai vặt hầu hạ mấy sếp và thích nghe chửi thì nên vô nha, vô đây làm culi vui lắm hihi

Một lời khuyên chân thành cho các bạn muốn apply vị trí Operator - bộ phận Call Center của 4P’s. Với tiêu chí “Không có drama nhất, chỉ có drama hơn”. Hệ thống công ty làm việc quá “thông minh”, 1 tháng lỗi 7749 lần. Văn phòng thì xập xệ, chuột “lâu lâu” vài con chạy vui nhà vui cửa. Lãnh đạo thì làm việc cảm tính, ăn nói hai lời, lúc nào cũng lấy danh nghĩa đòi quyền lợi cho team mà tiệc tất niên không bằng 1 gốc các bộ phận khác, lợi dụng công sức người ta xong thì phủi cái một như chưa từng quen biết. “ciu ây” thì ra vẻ ta đây, ăn nói tráo trở, được cái ăn thì nhiều chứ làm không bao nhiêu, “lít đờ” lạm quyền, ghét ai thì canh me, đì người ta, được cái nịnh bợ rất giỏi nên thành “thần dân trung thành của lãnh đạo” Bộ phận nhân sự tháng nào cũng bắt làm “Happy Survey” nhưng không ai cảm thấy “happy” cả nhé, để lại đánh giá chứ có cải thiện chăng, lương thì tính sai tới sai lui. Nếu bạn là người thích hít drama chốn văn phòng, thích nịnh bợ lãnh đạo, mời bạn và o team.

Khuyên những bạn thích hít drama bóng cười thì vô công ty này với bộ phận CSA hãm lòn nghen, sếp rất vui tính nên lâu lâu cũng giải toả stress bằng cách chửi và luôn đưa ra những cái ý kiến không hiệu quả để mn làm theo, “lít đờ” thì mặt đần chó ra đúng chữ đờ, lười biếng 1 cây voi đối luôn á, suốt ngày sai vặt người mới, ai thích chạy vặt thích hợp lắm nha, nhìn chung công việc cũng không áp lực mấy, ngày nào cũng tiếp nhận cuộc gọi nghe chửi của khách hãm đều đều, rồi cấp trên chửi đều đều, mặt luôn phải giả tạo nữa chứ, vô trải nghiệm để viết review như mình nha mn ơi

Để phải nói về công ty thì phải nhắc đến bộ phận CSA với những người lãnh đạo "talent" của công ty. Cái gì cũng biết chỉ là ko biết điều. Luôn bắt nhân viên mình phải chấp nhận cái khó khăn chứ ko chịu cải thiện. Đánh giá thì theo cảm tính chứ ko có chứng cứ rõ ràng. Lãnh đạo làm sai ko chịu nhận lỗi còn nhân viên làm sai thì gắt gỏng, chữi bới. Bạn nào có ý định apply vô đây ( nhất là bộ phận csa) thì nên cân nhắc nha. Mất công phí thời gian quý báu của mình :)) Peace :)

Tại sao lại có 1 cty làm ăn như vậy, cảm tính, giả tạo, mng đừng vào đây làm, bị bào nát hết là nó tiễn đó. Hiuhiu

Công ty làm việc theo cảm tính từ cấp trên trở xuống, trong 1 tập thể nhưng đa số sống cá nhân.

công ty hệ thống quản lý không có, văn phòng thì xập xệ thấy ghê, nhân viên giỏi đi hết, toàn người lạm chức quyền ở lại. Đi làm k có nổi cái year end đàng hoàng, nhân sự lương lậu tính tháng này sai tháng kia lộn, bảng lương luôn có trễ hơn lương =))). Nói chung mong chờ 1 môi trường phát triển thì k nên vô còn ai ưa nịnh bợ thì welcome

Công ty hệ thống ng* lắm mọi người ơi, đừng vào công ty nha. Chỗ này ăn thì ngon chứ làm thì hãm, người tài giỏi đi hết rồi toàn bà con dòng họ trong đây thôi.....