Nhân Lực Siêu Việt

Nhân Lực Siêu Việt

Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
2.9
Viết Review công ty Nhân Lực Siêu Việt

Chào A Minh- CEO Đọc những comment của các bạn nhân viên,tôi thiết nghĩ a Minh nên tổ chức 1 buổi đánh giá lại các Head để làm sạch bộ máy trên các góc độ sau: 1. Mức độ tín nhiệm của nhân viên đối với Head trực tiếp, với Head gián tiếp. 2. Các cam kết KPI đã hứa khi vào Siêu Việt. 3. Xử lý phàn nàn và xác minh các vấn đề nghiêm trọng liên quan tới đạo đức. Như là rút ngân sách của công ty qua vụ company trip bỏ tiền túi cá nhân. Lựa chọn nhà thầu cung cấp, các trang thiết bị, rồi khâu tuyển dụng có vấn đề hay ko ? 4. Đánh giá lại năng lực các Head thông qua tính hiệu quả của công ty. Cơ cấu bộ máy nhân sự là điều quan trọng nhất để tái cấu trúc công ty và đưa công ty lên mục tiêu cao hơn. Nếu bản thân những vấn đề này chưa giải quyết được từ thượng tầng thì công ty khó mà có đột phá. Tâm sự từ 1 người mong Siêu Việt sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Ban lãnh đạo có còn lo cho công ty nữa đâu. Hôm họp toàn ct vừa rồi thấy rõ. Vđ sale nói lên là có gian dối và lừa đảo trong việc bán hàng và kh của SV thì trả lời vòng vo thờ ơ. Nhắm không làm được thì từ chức đi. Chứ thằng Tuấn Võ phối hợp với thằng Phúc Đinh lên vietceteria viết bài rửa trắng thì cũng không hết nhơ đâu

Mấy nay đi nghe thấy sắp cho nghỉ việc hết cả bọn từ sell tới công nghệ rồi. các bạn nào trong tầm ngằm của HRD Tó Vuẫn thì chuẩn bị lên đường đi nha

Trong vòng 3 tháng trở lại đây, mình có nhận được 6 CV chuyên viên tuyển dụng của các bạn tại Cty Siêu Việt, thời gian lâu nhất của các bạn là 8 tháng, còn lại từ 3-5 tháng. Mình hơi bất ngờ khi các bạn chia sẻ lí do đều là môi trường cty và người đứng đầu không phù hợp, thực sự khi 1 cty mà bộ phận Tuyển dụng nghỉ hàng loạt thì chứng tỏ nội bộ cty rất xuống cấp. Mình có gọi điện kiểm tra referral của 1 bạn ứng viên, là chị X của phòng nhân sự Siêu Việt này thì nhận được câu trả lời rất bất lịch sự " em nhận nhỏ đó đi rồi hối hận, nó không làm được việc đâu" . Nhờ vậy mà bên mình mới cân nhắc sử dụng dịch vụ Headhunt của Siêu Việt, chắc say ?bye

Ai có mong muốn vô đây làm SALE thì ngưng ý định đó đi mng ơi... TRƯƠNG PHÒNG thì ngáo ngáo ngơ ngơ, Team Lead thì mất dạy, dạy đời, làm cha làm mẹ, nạt nộ như chó chờ xương, lương thì không cụ thể rõ ràng, thưởng du lịch giống như từ nhà ra công viên chơi rồi về... Công ty thì hỗ trợ cho đối tác mua bán người sang Campuchia, tiếp tay trá hình... KPI khùng khùng điên điên đưa ra như đi cúng cô hồn, Má trưởng phòng Bảo Ngọc giống như con nít lên 3, tửng tửng, làm theo cảm tính... Nói chung cấp trên ở đây làm việc theo cảm tính...

Tớ chả hiểu sao công ty lại đổ tiền vào marketing cho VL24H, 2 năm rồi mà có khi nào VL24H đem tiền về tốt như Timviecnhanh đâu. Đã vậy còn kế hoạch này kia. Nghe bảo từ team MKT chủ trương này, gây ảnh hưởng sales bon tớ rất nhiều, rủi ro cuộc sống thu nhập. Nghe sếp tớ bảo nhiều lúc cũng tranh cãi nhưng phía Marketing cãi ngang, cãi cùng để bảo vệ lý lẽ xàm của họ dù kết quả vô VL24H thế nào cũng đã rõ. Chạy quảng cáo xàm, đưa văn hóa nhảy việc lên cao, không nhân văn, thêm cái tiktok của công ty xem muốn nhục, xem của Vietnamwork và TopCV mới thấy cái trình cái chất xa thế nào. Đã vậy CMO Phúc gì đó và team thì cứ đi làm trễ, về sớm, thích là đi du lich trong giờ làm gây um sùm cả công ty.

PROD tính làm đạo sĩ hay gì? Mang tiếng nhân tài mà đi copy VNW. Ngày xưa bọn cũ ăn cắp ý tưởng chứ bọn này lười tới độ copy từng step, từng UI VNW. Tính năng mới thì chẳng có, lần nào họp cũng chê cái cũ thế này thế kia rồi plan revamp, rồi report A/B test kiểu hiệu quả lắm ae ơi, chẳng biết chạy 100% thì có hiệu quả k nhưng số má mãi mận :]]]

Công ty đầu tư bao nhiêu nhân tài cho PROD, tiền quảng cáo, 2 năm chỉ lo cho 24h mà số mãi chẳng bằng tvn là thế nào nhỉ. tvn mãi đỉnh ae ơi

Cuối cùng cũng đến Phòng Data, tỉ lệ nghỉ ra vô nhiều, một phần do Tuấn Võ chỉ mình chơi chiêu để đầy người đi, phần còn lại do Khánh mình đây chém nhiều, không có khả năng nên team đi hết

AE cẩn thận, cty nát quá nên đang lấy tên là "STI - Simple Tech Investment" để đăng job tuyển lên các trang ITViec,... Cty làm tuyển dụng mà ko có chỗ để đăng, phải qua đối thủ đăng tuyển , vô rồi văn hoá drama ... lại nghỉ , lại đổi tên khác để đi dụ gà ...