Navigos Group

Navigos Group

11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM
1.8
Viết Review công ty Navigos Group

Con Khanh nói láo liên lục địa. Nó bịt miệng nhân viên hiện tại rằng trên này toàn lời bịa đặt. Tin hay không thì tuỳ nha. Hoặc người mới cứ làm thử mấy năm nữa đi, khi nghỉ rồi sẽ biết. Lúc đó vỡ lẽ thì muộn rồi.

Tôi nói cho tất cả các anh chị em nhân viên đã nghỉ việc ở đây nên cẩn thận. Vì exit interview của các anh chị mà nói xấu gì về công ty và sếp cũ đều bị lộ ra cho chính sếp cũ của các anh chị em nhá. Vậy mà nhân sự bảo là confidential. Các anh chị nào mà góp ý xấu cho leader thì nên quéo càng ngay từ bây giờ và bớt thảo mai với người cũ đi vì trông giả tạo lắm. Tệ bạc hơn là khi head đọc được exit interview, sẽ lại lấy mấy điều đó ra dè bỉu nhân viên cũ với những người ở lại nha. Nếu không muốn nói là mang ra cười cợt các feedback của quý vị. Đặc biệt là chị head phòng MKT, rất nhiều chuyện và hiểm ác nhưng đóng vai hiền lành dễ bị bắt nạt ở ngoài. Mọi người nên cẩn trọng con già hiểm ác này nhé!

Văn hoá và phúc lợi cty tương đối tốt, tuy nhiên nếu ai có ý định nộp vào team sale và MKT thì né ra dùm. Vì ở team MKT có một đứa manager rất giả tạo và hiểm ác, hay đi nói xấu, dựng chuyện từ không sang có để đi nói xấu nhân viên, đồng nghiệp cùng cấp và sếp, mình đã từng nghe những câu chuyện dựng của nó, rất chi là drama. Phía dưới nó luôn có những đứa gọi là con nuôi luôn nịnh bợ và được lên chức vèo vèo, xong ko hiểu sao cũng đến ngày có mẫu thuẫn kịch liệt, tụi nó xung đột và chửi bởi nhau như một câu chuyện hài, thêm nữa là trong team MKT hiện giờ còn có mối quan hệ yêu đương giữa sếp và nhân viên (nhỏ H*** này cũng là tay trong nịnh bợ của Ms. Khanh) nên mới được vô tư và ko sợ ai như vậy thì ko biết Integrity ở đâu ra? Chấm performance như thế nào vậy? Có bất công cho những nhân viên khác ko? Chia bè lũ và kỳ thị nhân viên ko nịnh bợ, sống thẳng, cống hiến nhưng ko dc công nhận là thủ đoạn muôn năm của ả ta. Rồi ả sẽ lên fb viết những dòng hoa rơi cửa phật dạy đời ngườ i khác, nhưng cuộc đời ả thì …. ~.~ Bạn nào muốn trải nghiệm cảnh chia bè phái và những mối quan hệ toxic thì cứ apply vào team này nhé.

Cho hỏi giám đốc nhân sự: sếp và nhân viên có được yêu nhau hay không? Và nếu lãnh đạo phòng ban biết và bao che trong khi luôn miệng nói integrity thì sẽ giải quyết như thế nào? Sắp tới kì promotion rồi, nếu nhân viên được promote bởi line manager là người yêu của họ thì công bằng ở đâu?

Cty sạch đẹp khang trang nhưng con người vô cùng dơ dái bẩn tính người nịnh nọt được trọng dụng nâng đỡ bởi những con người leader manager bất tài ỷ lại và ngoan cố. Nhất là cái team MKT do con mụ manager Khanh bất tài luôn ỷ lại vào nhân viên nên lúc nào cũng khen lấy khen để leader của bả là người toàn năng nhưng bản chất của bả là người vắt chanh bỏ vỏ ăn nói ngang ngược nói xấu team mình cho người khác thấy để thấy được sự thất bại của bả là do người khác gây ra. Đê tiện hèn mọn bỉ ổi vô liêm sỉ. Xong tới con Hạnh team MKT bợ đít chó hùa ỷ lại con mẹ Kh nâng đỡ chẳng coi ai ra gì, hay nhận cuộc gọi riêng với sale để giao kèo bán dịch vụ bất chấp kết quả hay không để giúp Sale chạy số lấy giải thưởng mà đòi công bằng, trên nịnh dưới đạp, giờ thời thế còn cho nó 1 đứa manager trai tân chưa trải sự đời bị nó dụ dỗ và trở thành hội thuẫn để làm càng quấy. Drama của công ty rất nhiều nên anh chị em vào công ty thì nên suy nghĩ lại.

Team MKT nát là do con manager. Còn thân thiết hoặc còn sử dụng được thì nó nói ngon nói ngọt và nói láo, giả nhân nghĩa. Khi hết xài được thì nó nghi ngờ, thậm chí nói xấu và chà đạp danh dự của nhân viên cũ. Nhắn gửi người mới: nếu muốn apply thì né gấp. Nếu đã lỡ vô rồi thì nên cẩn thận những lời ngon ngọt chính trị.

Cái tụi Sale qq, sinh nhật ai thì tổ chức sáng , chiều hay ra pantry gì đó đi. Đang ngủ trưa cái làm ồn lên tổ chức sinh nhật, bố mấy đứa hãm. Hèn gì đứa nào cũng mập như heo ?

Trời ơi từ ngày đi làm tới giờ thì hôm nay lên đọc trang này mới được mở mang tầm mắt về thị phi chốn công sở tới vậy. Trước giờ mình thấy mấy phòng ban cũng niềm nở và dễ thương với nhau lắm mà nhỉ, hay tại mình ngây thơ quá! Công nhận là đọc xong đống phốt này có động lực nghỉ việc ghê. Bật mí cho các bạn là không phải department nào cũng có mấy loại thị phi như MKT hay Engineering, nhưng cũng không thiếu phốt của phòng ban mình đâu. Chẳng hạn như team kế bên mình nè, "ép" người ta làm việc ảnh hưởng tới sức khỏe luôn, nhất là xin gần cuối năm mà kì kèo nhờ vả ở lại làm cho xong cái task khó mới cho nghỉ, xong tới lúc vừa nghỉ việc xong là công ty thông báo thưởng (thực ra cũng chỉ đủ bù lại cho 4 tháng bị trừ lương do Covid). Kỳ cục hết sức. Ai mà nghỉ thì rút kinh nghiệm là hốt thưởng hay gì đó xong mới nghỉ nè, còn không thì cứ nghỉ cho nhanh gọn lẹ thôi.

Thôi MKT và Product đừng choảng nhau nữa, chỉ vì nói ra sự thật rằng công ty từ lúc Covid giờ lộ bản chất mà chửi nhau tan nát vậy thì không nên các bạn ạ. Còn công ty này ngày càng giả trân, nói đạo lý thì hay chứ chẳng làm được gì, dàn lãnh đạo ngồi lâu giờ không đi được đâu nữa thì ngồi đó ăn lương cao và vô dụng, chăm chăm nghĩ cách cắt người thôi. Một đợt covid nữa đến, hàng loạt công ty bắt đầu siết lại tuyển dụng, anh em còn ở lại cũng tìm đường để mà công ty lại bày trò cắt người nữa thì có đường mà yên ổn, đừng tin lời cty này nữa mà thất vọng.

Tụi sale toàn lũ mập suốt ngày ăn trưa bô bô cái miệng ăn xong không chừa pantry lại cho ai cả ở đó tám chuyện chồng mình chuyện chồng người ta chuyện hàng xóm chuyện thiên hạ ồn ào hết sức làm ngày nào tụi này cũng phải ăn trưa lúc 12h45 đã vậy còn bày khăn giấy ra giành chỗ nữa đề nghị không bày khăn giấy ra sẵn và ăn xong trả lại không gian cho người khác ăn nếu có ăn bún riêu mắm tôm thì bưng xuống đài phun nước ngồi dưới đó ăn dùm ăn ở công ty thúi rùm thấy mắc gớm