Navigos Group

Navigos Group

11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM
1.8
Viết Review công ty Navigos Group

Công ty chuyên trùm bắt nhân viên ngồi nghe họp hay talkshow nghe giảng đời điều ai cũng biết hết mà nhai đi nhai lại miết. Toàn bắt nhân viên phòng sale ngồi nghe giảng đạo của người Anh đến 6h30 tối hok cho về. Làm như nói hay lắm hok bằng, chiếm dụng thời gian của người ta. Làm ảnh hưởng tới hoạt động phòng ban khác như lớp yoga lớp đàn vì dành chỗ. Ý thức của người lãnh đạo kém. Chê

Bọn nhân sự chim lợn

MD xạo hoài riết nói ra câu nào cũng dối trá. Tự nhìn lại mình đi hoặc không thì đợi quả báo nhé đồ không biết nói thật là gì

Marketing Director nói dối từ những việc nhỏ nhặt nhất. Gớm ghiết.

Em chuyển 94 củ để sử dụng dịch vụ tuyển dụng đa kênh , nhưng vì lí do nào đó, VNW lại ngừng hợp tác và confirm kí biên bản bank lại tiền nhưng nay gần 2 tháng sao em vẫn chưa nhận được, em cũng follow hỏi han mỗi ngày nhưng tư vấn viên vẫn bảo là Đợi mà ko cho 1 deadline nào cả. Có khi nào bùng không anh chị ?

Nội bộ công ty này không biết thế nào, nhưng dùng web khá ổn. mặc dù nhà tuyển dụng nhiều khi phỏng vấn xong không rep, phải gọi hỏi họ mới trả lời

Có bác nào làm bên mảng xây dựng của công ty này không nhỉ? Cho mình xin tí review với ạ?

Công ty gì lạ, cái gì cũng giấu giấu diếm diếm. Hôm trước tổ chức meeting online cho nhân viên đặt câu hỏi. Người ta đặt câu hỏi xong mà câu hỏi hơi vặn vẹo tí là không cho hỏi nữa.

Công ty có core value straight talk mình rất thích nhưng được chừng vài bữa là thấy nói cho có vậy chứ khó áp dụng. Mkt mana thì hay giận lẫy, idea ko đc chọn thì mặt bí xị, lại hay bị quê khi nhân viên giỡn hớt, lại cái tôi cao ko tham gia vào các game trí tuệ vì sợ bị thua. Con người như vậy mà suốt ngày đòi straight talk ông nội tui cũng không dám nói một lời.

Marketing manager thường xuyên nói xấu người cũ, từ xưa tới giờ. Có người bị đem đi nói xấu với nhaan su là khi nghỉ sẽ giật sập web công ty. Xong nhân sự tin thật mới đau chứ. Sau đó nhân sự bắt đầu ghét bạn này, đi comment bậy bạ là “tôi không tuyển em.” Alo cái miệng chị điêu ngoa vừa thôi làm ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm người khác trong khi đó là điều dối trá. Ngta cũng đã giúp chị quá nhiều mà? Con vô ơn. Bạn nào đang làm sau này nghỉ rồi biết đc sự vô ơn của nó.