Navigos Group

Navigos Group

11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM
1.8

Văn hoá và phúc lợi cty tương đối tốt, tuy nhiên nếu ai có ý định nộp vào team sale và MKT thì né ra dùm. Vì ở team MKT có một đứa manager rất giả tạo và hiểm ác, hay đi nói xấu, dựng chuyện từ không sang có để đi nói xấu nhân viên, đồng nghiệp cùng cấp và sếp, mình đã từng nghe những câu chuyện dựng của nó, rất chi là drama. Phía dưới nó luôn có những đứa gọi là con nuôi luôn nịnh bợ và được lên chức vèo vèo, xong ko hiểu sao cũng đến ngày có mẫu thuẫn kịch liệt, tụi nó xung đột và chửi bởi nhau như một câu chuyện hài, thêm nữa là trong team MKT hiện giờ còn có mối quan hệ yêu đương giữa sếp và nhân viên (nhỏ H*** này cũng là tay trong nịnh bợ của Ms. Khanh) nên mới được vô tư và ko sợ ai như vậy thì ko biết Integrity ở đâu ra? Chấm performance như thế nào vậy? Có bất công cho những nhân viên khác ko? Chia bè lũ và kỳ thị nhân viên ko nịnh bợ, sống thẳng, cống hiến nhưng ko dc công nhận là thủ đoạn muôn năm của ả ta. Rồi ả sẽ lên fb viết những dòng hoa rơi cửa phật dạy đời ngườ i khác, nhưng cuộc đời ả thì …. ~.~ Bạn nào muốn trải nghiệm cảnh chia bè phái và những mối quan hệ toxic thì cứ apply vào team này nhé.