LIFESUP Việt Nam

LIFESUP Việt Nam

Cau Giay, Ha Noi
2.6
Viết Review công ty LIFESUP Việt Nam

Cty làm outsource cho VT là chính, onsite nhiều, lương bình thường, có mấy bố ngồi chơi game trong giờ -.- K đc cấp máy thời gian đầu

Từng làm TTS ở đây mình có nhận xét chủ quan như sau: - Ưu điểm: + Thời gian làm việc quy định là 8h30 nhưng thực tế đến từ 8h30-9h00 là okie tất. + Môi trường nhiều người trẻ, dễ hòa đồng. + Gái xinh sẵn có, nhất là em bên tuyển dụng xinh mê hồn :) + TTS xin nghỉ giữa chừng công ty vẫn gửi trợ cấp đàng hoàng. - Nhược điểm: + Đào tạo thì phải làm cho công ty 2 năm. + Khi bảo vệ mock xong sẽ là CTV (có người làm CTV đâu đó 6 tháng rồi vẫn chưa lên). Mà lương CTV là 4-5 triệu.

đi làm 2 nằm vào bảo cho đi thực tập 1tr 1 tháng =)) Dăm ba cái java chứ có phải gì cao siêu đâu, đưa đây làm tất

Khá OK. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên năng động nhiệt tình.

Môi trường trẻ, năng động, mọi người rất là hòa đồng.

- Công ty trẻ, môi trường thoải mái. - Có teamlead nhiệt tình sp hết mình - Nhiều gái xinh :v Điểm trừ: Văn phòng đẹp nhưng chưa xịn xò bằng nhiều công ty khác

- Thời gian cực Flexible - Môi trường trẻ, thân thiện năng động, hòa đồng, thoải mái - Chế độ ổn Điểm trừ: Nhà vệ sinh sạch sẽ nhưng hơi nhỏ :3

Toàn làm dự án vớ vẩn outsource cho viettel, gà thì vào chơi cũng đc