Kiaisoft Việt Nam
Lời khuyên cho bạn nào muốn vào nhé - Inter tuyển quanh năm đào tạo nhiều mà chủ yếu bóc lột sức lao động, lúc ký hợp đồng nô lệ nhé, bút sa gà chết ký mà bỏ ngang mất tiền đền hợp đồng - Dev công ty 90% toàn level tự xưng nhé thực lực junior nhưng gán cái mác senior - Muốn thăng tiến được thì phải biết nịnh sếp nhé chứ thực lực thì k có đâu - OT thì chủ yếu là 0 lương nhé, est thì ép est không có thời gian mà ngủ luôn - 1 năm 2 lần review lương mà có được lên lương hay không thì còn chưa chắc nhé, lên rất ít chưa được 3% lương mỗi đợt - 1 người làm toàn từ 2 dự án đổ lên thôi bóc lột đến cùng luôn, dự án về ầm ầm mà lúc nào cũng bài văn công ty khó khăn - Chế độ cũng như c*t nhé, đề ra mấy cái văn hóa mà thực thế văn hóa bợ đít, sống ảo, làm dự án thì bị khách claim lại thì lỗi auto ở nhân viên và bị họp riêng để nói chuyện rằn mặt nhé trong khi quản lý dự án toàn mấy khứa nịnh hót làm => Điều quan trọng phải nhắc lại nhiều lần né né cái công ty này ra nhé
cmt chơi chơi cho mng tham khảo :v M là intern lên chính thức, chương trình đào tạo Intern của cty bài bản, mentor, hr có tâm môi trường phù hợp với m, năng động, gắn kết còn con người thì ở cty nào cũng có người này người nọ, sao phải xoắn v :)))
Anh chị xem xét việc đặt 2-3 cái máy lọc không khí ở văn phòng có được không ạ Văn phòng kín ít khi có không khí được trao đổi, Hà Nội thì ô nhiễm bụi mịn, càng vào thu đông càng ốm hô hấp nhiều Công ty mình khá đông ac cân nhắc nhé, sau này Kiai300 thì chắc cần 3-4 cái mới đủ công suất lọc ạ hihi Anh em thở tốt phổi khỏe code test khỏe ạ
Chưa xong thử việc, sếp ép nghỉ. Lương thực nhận hơn 6tr, còn bị khấu trừ 10% thuế TNCC 600k. Nát đến thế là cùng.
Công ty cố tình ăn chặn lương nhân viên, lý do là máy chấm công không ghi nhận lịch sử chấm công, mặc dù mỗi lần chấm công mình đều đã để ý có thông báo ok ! Khuyên dev không nên apply!
Mọi người review hàng tuần hàng tháng nhiều lên được k :))) Đọc review đam mê vag giải trí thật sự, dù là review tích cực hay tiêu cực mình đều xin đón đọc rất zuiii hihi
Xin phép cho 1 sao. Cty có đội ngũ HR quá tệ. Ứng viên Fail hay Pass cũng không thông báo. Xin thêm in4 của ứng viên mà như kiểu bố đời.
Thấy đăng tuyển liên tục, ở đây ổn ko mọi người
Mình thấy tin tuyển dev ở chi nhánh Đà Nẵng. Không biết môi trường hay phong cách làm việc ở đây như thế nào nữa, mọi người cho mình lời khuyên với ạ.