Kiaisoft Việt Nam

Kiaisoft Việt Nam

Tầng 6, C+ Office, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Kiaisoft Việt Nam

không có năng lực thì thưởng Tết bèo thôi, như tao húp mấy chục tha hồ ăn Tết, mãi yêu công ty !

Thuong Tet thi beo`, qua Tet thi nhu hop re rach, dm cai cong ty dau buoi

Gửi tới những đồng chí đang suốt ngày hô hào CỐNG HIẾN, BIẾT ƠN cùng những ae ko hề tỉnh táo :) Xin thưa rằng a/e đi làm thuê thì dù ở vị trí nào hay kinh nghiệm ra sao, thì cũng nên biết giá trị của bản thân, đừng chỉ vì làm được value hay CỐNG HIẾN như các đồng chí kia thường hô hào. Bởi điều đó vô nghĩa lắm, vì đã nhận tiền từ người ta, WIN-WIN mà. Vậy nên xin bớt dùng những từ CỐNG HIẾN, rồi BIẾT ƠN. Bởi chả có cái ý nghĩa gì ở đây sất, chỉ là bán sức, bán chất xám, bán thời gian lấy tiền thôi. Anh mua sức, chất xám, thời gian của người ta thì Anh phải trả tiền, chả có ƠN, HUỆ gì ở đây sất. Nghĩ lại đi hỡi người anh suốt ngày lôi a/c/e xin nghỉ vào phòng họp, để chửi ngta VÔ ƠN, ĂN CHÁO ĐÁ BÁT. Với bớt kêu gọi AE Cống hiến kiểu không được về đúng giờ nữa nhé (ai về đúng giờ thường xuyên thì i như rằng sẽ được nêu tên trong cuộc họp BOM). Hãm

Lương trả đúng đủ, anh em phối hợp làm việc hiệu quả, đúng vai trò đúng trách nhiệm. Cảm ơn KIAI.

Các bạn phải biết ơn sếp Diễn vì những gì sếp đã giúp đỡ các bạn, tất cả những feedback chỉ trích và công kích của sếp Diễn các bạn phải coi nó như là một món quà cho hành trang sự nghiệp của mình. Những gì các bạn làm được ở công ty này là may mắn thôi, ai cũng làm như bạn được và các bạn không có gì đặt biệt và ngoại lệ cả. Bạn nên cảm thấy vui khi có sếp Diễn là người giúp làm cái này cái kia cái nọ, hoặc là nên cảm thấy xấu hổ khi làm việc abcxyz làm sếp Diễn buồn. Nếu muốn lương tăng thì hãy làm tốt trước vài năm rồi hãy đòi hỏi như vậy, hãy nhìn lại bạn đã làm được gì cho công ty thay vì yêu cầu công ty phải phụng sự bạn.

Giỏ quà tết tệ nhất từng nhận ko biết có tới 200k ko nghèo nàn ọp ẹp chỉ được làm màu là giỏi

Cái công ty bầu đuồi, toàn 1 bọn ng* mà nghĩ mình giỏi

Xin để 3 sao vì chỉ hóng hớt. Vẫn cao hơn điểm trung bình, coi như cũng không làm xấu đi hình ảnh doanh nghiệp. Đọc bình luận mới biết câu chuyện từng nghe về bạn Uyên phỏng vấn các anh chị cũng có thái độ cười khẩy, cười khinh ra mặt là thật à. Đồng nghiệp cũ kể tôi từng bán tín bán nghi, vì cụ thể trường hợp tôi nghe kể còn liên quan đến nội dung quản lý (thậm chí là quản trị) thì làm gì có đúng sai mà phải như thế. Mỗi môi trường sẽ có phong cách riêng. Có biết qua qua bạn Diễn, không đủ thân nên đành giấu tên góp ý ở đây. Khuyên bạn đào tạo key member, nhất là những member trứng nước chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều môi trường, thì mình cũng cần để ý đến mặt đạo đức. Đừng tẩy não quá làm key member lại nghĩ miệng giếng là bầu trời. Có thể bạn được một người trung thành theo kiểu không đi được đâu khác, nhưng đồng thời bạn đang làm hư một hạt giống, một cuộc đời, và đồng thời làm ảnh hưởng đến bộ mặt công ty qua member đó. Hesdpi hay Bách Khoa nói chung cũng chỉ là bàn đạp, chứ không phải là bảo chứng lâu dài qua nhiều năm được. Bạn may mắn được vào đúng thời điểm những khoá đầu, khi trường đẩy mạnh hình ảnh “tinh hoa của ĐH số 1 VN” với doanh nghiệp Nhật. Nên biết ơn chứ không nên lấy nó để tự mãn, làm hẹp đi tầm nhìn của mình. Tại cái gì cũng chỉ có thời, nếu không đủ khiêm nhường và lắng nghe, thời của các bạn sẽ qua rất nhanh. Hi vọng thấy lại được một phần của bạn thời còn ở Fujitech.

tổ chức thứ 6 thì lại kêu ai có thời gian chuẩn bị, bọn này lắm chuyện thật yep là để đi ăn, đi chơi là chính, thứ 7 ở nhà m cũng ăn chơi chứ m ở nhà học hành à? nếu học thì chính đáng quá, chẳng qua m cũng chả có lý do gì, chỉ là thích moi móc ra chửi thôi

loại vô ơn chửi sếp, chửi cty, chửi nơi đã cho mày đồng lương thì đời không bao giờ khá lên được đâu. Làm ở đâu cũng sẽ bị đuổi