Kiaisoft Việt Nam

Kiaisoft Việt Nam

Tầng 6, C+ Office, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Kiaisoft Việt Nam

cho em hỏi nếu nghỉ việc ở công ty mình phải làm sao ạ, có bị đền bù gì không ạ. tại em kí hợp đồng vơi cty 2 năm . em cx mới ra trường đi làm nên chưa có kinh nghiệm về việc này ạ

nghe đâu cty này hãm lắm , nhân viên đi làm ko có máy tự phải chuẩn bị máy tính llaptiop để làm, lương 13 nhận xong mà ra tết nghỉ việc là phải trả

Anh Diễn là đặc biệt ghét nhân viên hơn mình với nhưng anh chị em có nhà có xe là anh đều ko ưa, điển hình như chị comtor H xưa nghỉ rồi, chị comtor T hiện tại, anh dev C, chị tester H, chị Brse T. Sếp khắp nơi ngta mừng vì nhân viên hạnh phúc đủ đầy, nhưng sếp đây vì vẫn đi thuê trọ nên ghét nhân viên có đời sống sướng hơn mình lắm

Mịa cái bọn lười chảy thây, làm được vài task đã kêu nhiều rồi đi dí mấy người khác, nịnh sếp tranh công là giỏi. Nói thật anh em ai xác định bản thân muốn cống hiến, làm nhiều, phát triển mạnh thì đừng có vào đây, ở đây trình độ không giúp đời các bạn khá lên được, bị bọn vừa ng* vừa lười lợi dụng đấy

Công ty thì CEO chê đất nước, chửi tất cả các shark, nói xấu đồng nghiệp nhân viên, chueir thầy cô bố mẹ, nhưng lên mạng rao giảng "sống biết ơn" với "đời ko khá" mày là THẦN ĐẰNG đó hả Diễn?

Công ty khác (VD Sotatek, BAP, ...) thì lương tháng 13 là lương 1 tháng x số tháng làm / 12 Nếu có doanh thu tốt thì sẽ có tháng lương 14 (tính tương tự như tháng 13) Ở đây thì tính như nào nhỉ các bạn "biết ơn" =)))

Ở nhà chả biết báo hiếu được bố mẹ chưa, ông CEO thì đ*o cho nổi bố mẹ đứa cháu, cả nước còn đang vận động cưới trước 30, đúng là lãnh đạo của bọn tự nhục tỏ ra thượng đẳng nhưng mà không biết bản thân mình loser tầm nào =))))))) Biết ơn bố mẹ biết ơn đất nước thì đ*o thấy đâu, đi biết ơn cái công ty giỏi làm màu, lương thì thấp, đôn cho vài cái danh lead lủng này kia lại tưởng mình giỏi =))))) Như này chắc đời đ*o bao giờ khá lên được

Chúng mày cứ đi report review về phó tổng giám đốc của chúng mày làm gì, mọi thứ phơi bày lên cái mặt chị UYÊN nhà chúng mày rồi mà, mặt thì ác lúc nào cũng cạu rà cạu rạu, tính nết thì khó ưa chỉ biết đớp của người, môi mỏng hay hớt, bố mẹ ko dạy tử tế đã ném ra ngoài xã hội nên tỏ vẻ khinh người khinh đời, vào công ty lại được cái thằng CEO Trần Ngọc Diễn mất d*y bó dạy cho tư duy chửi bố mẹ thầy cô nhân viên nữa nên con người c Uyên chúng mày ngày càng biến chất

bọn mất d*y lên đây chửi bới đời không khá lên được đâu, tập sống biết ơn đi

Quỹ đi muộn công ty dùng cho mục đích gì? Nộp vẫn bắt nộp dùng cho gì im lặng