Kiaisoft Việt Nam

Kiaisoft Việt Nam

Tầng 6, C+ Office, Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Kiaisoft Việt Nam

tôi liệu có nên tiếp tục process pv ko đây ae, sao chửi nhiều quá vậy. Nhìn qua fb hr và ceo thì công nhận đạo lý rất nhiều mà chưa rõ sống lỗi hay không

đã nôp CV và đoc review tao chay mất depjj luôn ae ơi , thấy nhân viên chửi cỡ này là biết công ty cỡ nào rồi , thôi bỏ chay thôi

Trong trường hợp nhóm này bị điều tra bởi các cơ quan trực thuộc bộ công an (hoặc các tổ chức chính trị tương đương phục vụ cho nhà nước), tôi xin khẳng định mình không liên quan tới nhóm hoặc những cá nhân khác trong nhóm Zalo này. Tôi không rõ tại sao mình lại có mặt ở đây tại thời điểm này, có lẽ tài khoản của tôi bị thêm bởi một bên thứ 3. Tôi cũng xin khẳng định rằng mình không hề giúp sức cho những hành động chống phá, bôi nhọ công ty của các thành viên trong nhóm này.

Tâm thư gửi anh CEO Trần Ngọc Diễn Ngỡ tưởng sau đợt review này anh sẽ hành động để thay đổi, là cơ hội để lùi 1 nước tiến 3 bước nhưng không. Việc review này được 1 tuần rồi nay anh lại chỉ đạo ekip HR lên đây seeding sằng bậy để rẩy trắng. Chứng tỏ anh cũng không cho rằng mình đang sai và cần thay đổi. Bất cứ bài học nào cũng cần được trả phí và rút ra kinh nghiệm, nhưng có lẽ anh tự vỗ ngực mình đủ trưởng thành rồi không cần nhân viên. Làm ở 1 công ty nhân viên mong muốn nhận không chỉ là lương mà là được cống hiến được ghi nhận và được tự hào, nhưng anh cho họ được gì??? Mọi người mong chờ anh nói những câu thật lòng thì hết lần này lần khác anh ngó lơ, lần trước là diễn văn dài rồi bảo anh em hay là nghỉ đi, lần này chỉ đạo seeding tẩy trắng. Anh sai quá sai rồi

Thấy có job trợ lý CEO mà vào đọc toàn QRTD với động chạm nhân viên nữ, với tán tỉnh nhân viên nữ mà sợ quá. Có bạn nào từng làm job này review cho mình với.

Hãy tới tập đoàn tét la của tôi. tôi sẽ hướng các bạn hạnh phúc hơn

Công ty không nghiêm túc kiểm điểm để thay đổi còn xin admin xoá logo công ty, xoá domain url, giờ thì chỉ đạo đội ngũ vào seeding 5 sao cmt rác để che giấu. Hết hy vọng với cái công ty này rồi anh chị em. NGHỉ

Dạo này sếp ổn không? Còn xin cơm của đồng nghiệp nữ? Có đi muộn nhậu đêm Rồi phông bạt đi khoe cho đủ Nhân viên của sếp thế nào Trong công ty có bị chửi ngang Có bị lôi vào họp và ngay sau đó thành người vô ơn?

Công ty thuê người vào đánh giá 5 sao, xóa review 1 sao à? Không tự nhìn lại mình đi mà làm cái trò tẩy trắng gì vậy? Để tôi xem F5 lại thì review của tôi có bị xóa không :)

Lương ở đây thì ổn định, phù hợp với công sức bỏ ra, nên tôi cảm thấy rất hài lòng. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết, giúp mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn.