Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ
Quậy quá quậy rồi, mới bị ngta bốc phốt bản quyền kìa chi phong ơi, s trả 100tr cho thầy chùa mà phèn dẫy. Chắc cbi hầu toà r, th chúc mừng nha liên hệ e để giới thiệu cho vài luật sư 5 sao nhé kapla. Tks.
Harem của gió với phô mai vào page “Hệ thống giải đấu robotacon” để phẫn nộ bài tố Kapla ăn cấp chất xám của chương trình ngta chưa mấy Fong con Cheese con 🤣🤣🤣 Nhân tiện kể luôn con sếp của bên Robotic hồi còn làm bên BT giành thang máy của bé đi xong còn tỏ thái độ hỏi “em không thấy chị đang đi hả” 🤣🤣😭
Nhân tiện có lầu dưới chửi rủa intern. Cái công ty này coi intern chả có tí gì. Giống như thành phần thấp ơi là thấp vậy đó. Có đợt cũng “đuổi” intern quá trời. Xong tuyển lại. Oan có đầu nợ có chủ, thấy sếp ra quyết định thì biết sếp “hơi non” rồi. Thôi sếp nếu có thời gian thì đọc reviews để xem nhân viên bức xúc gì. Để còn mà sửa. Qua đợt này em thấy muốn tuyển thêm dân xịn thì họ cũng rén. Tình hình thị trường hiện tại thì công ty cắt a giảm nhân sự cũng OK đi, nhiều công ty khác họ cũng cắt. Nhưng làm ơn sống có tâm và nhớ theo PHÁP LUẬT VIỆT NAM. Nhìn các bạn ấm ức ra đi mà bức xúc thay. Công ty này có lần một thì sẽ có lần 2. Đi làm phải có hợp đồng lao động (Tên phải là hợp đồng lao động chứ không phải một cái tên gì khác). Muốn đuổi thì trừ khi hết hạn hợp đồng hoặc công ty phải có Mail cắt giảm kèm đền bù ít nhất 2 tháng tiền lương theo hợp đồng, không nói miệng khơi khơi rồi mấy bạn lặng lẽ viết Mail xin nghỉ. Đợt rồi các gvkp bị chèn ép. Nhìn mà ngứa mắt thật sự. Nhớ bảo vệ quyền lợi của bản thân. Mình hèn nên mình không thể lên tiếng vì mình cũng sợ bị ghim. Nhớ bảo vệ quyền lợi của bản thân. Nhớ là hợp đồng lao động thì các bạn mới có nhiều quyền lợi. Còn ko bị chèn ép tới nghỉ thì thôi. Từ việc này đã làm t có cái nhìn rất khác về phòng nhân sự. Một từ thôi: TỆ
Đừng tự động viên tinh thần nữa, hiện trạng công ty kiểu vậy thì được bao nhiêu người đi làm mà cống hiến và vui vẻ? Bất an kinh khủng, kiểu như không biết ngày mai sẽ ra sao. Mọi người chịu khó xem những reviews dài sẽ thấy được sự bất mãn của nhân viên. Cách mà họ đối xử với một người chính là cách họ đối xử với mọi người, họ không cảm thấy cảm ơn khi nhân viên cùng vượt khó đâu, họ sẽ được nước ép tới vì cảm thấy không we mức như vậy mà còn chấp nhận được thì OK chứ ép tới thêm nữa.
Hi các bạn Mình xuất thân đi lên từ 1 TA và dần dấn thân lên HRT ( mình làm tại K gần đc 2 năm), là 1 người trải qua cùng K từ lúc mới thành lập đến khi K đc nhiều chi nhánh như hiện tại thì mình hiểu hơn hết các thay đổi của K. Mình cũng đã từng rất thích môi trường ở K nhưng thật sự thứ giết chết sự yêu nghề và niềm tin của mình ở K là sự không rõ ràng và sự xem thường công sức của staff tại K. Ngày mình nhận được Mail nói về lương của mình thì mình thật sự vụng vỡ vì kh nghĩ mình lại đối xử thiếu tôn trọng như vậy, nói đến đây từ anh chị cũng biết mình là ai. Anyway thì cũng cảm ơn K đã nuôi dậy mình những ngày tháng mới chập chững ra đời, nhờ K mà mình có được những skill thích ứng với khó khăn, cảm ơn K đã cho mình cơ hội để giải thoát bản thân ra khỏi K. Thanks a lot dù mình ra đi trong nước mắt.
Mấy e lương phèn phèn cứ vô táp nhau đi, CM hay SOO hay gì gì đó thì cũng hổn lừi tụi anh hết. Tụi anh tây lông nhưng mà lương trên trời, ko đụng tới móng tay, mấy em táp cho cố thì lương cũng dưới 35 40 thôi. Cuối cùng người chiến thắng vẫn là tụi anh, những anh tây có nuôi con cá chà bặc nha mấy e. Thanks mấy e nai lưng ra làm lặc còi để tk phong có tiền trả cho tụi anh, vì tụi anh còn phải trả tiền thuê nhà ở căn hộ thảo điền, cuối tuần lấy sh đi phá đò nữa á. Ráng ráng táp nhau đi để tụi anh còn tiền sài dài dài nha mấy em.
Đừng gây nữa mn ơi, t nghỉ chỗ cũ qua chỗ này mà giờ bấy bá vầy t nhục quá trời nhục
Không nên vào chỗ này ạ. Tới giờ mình vẫn còn tức vì tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Nó rất kì cục luôn. Không nên làm chỗ này. Có bạn đưa bài lên FB rồi, bây giờ viết tên công ty lên CV thì nhục mà không biết thì nó trống khoảng thời gian đó. Cay cú thật.
Thôi mọi người ơi, mình kệ cái cty này đi. Tết rồi cb về với người thân, gia đình thôi nhớ nhà quá r
Mình là một trong những người tìm đến trang khi được offer đi làm ở đây. Lúc đó mình cố tìm thông tin nhưng không có. Mình ước gì mình đọc được những reviews ở đây sớm hơn (ngoại trừ những review tục, công kích cá nhân với góc nhìn phiến diện). Mãi cho đến thời gian gần đây (khoảng 2 tuần) mình mới đọc được - nhưng tiếc là mình cũng bị dính vô công ty rồi. Bất lực lắm. Mình soi cả các trang review trung tâm anh ngữ thì phát hiện ra phụ huynh từng review và giới thiệu tới các pH khác đến K học thì mấy hôm nay pH cũng vừa phản hồi là cho nghỉ sau 1 đến 1,5 năm học (hết học phí) vì không hài lòng. Đúng như mình nhận định là cách làm việc kê cả từ sếp bự là đầu voi đuôi chuột. Từ các môn tặng kèm thôi đã đặt những cái tên rất là oách rồi- nhưng rồi sao? PH complain suốt, chứ đừng nói đến tiếng Anh. Mình đọc review của Ph thì giống như 1 review của 1 bạn ở đây là Ph phải biết và chăm bé kỹ, thì bé mới gọi là biết biết. Ph cũng thấy trung tâm cho lên level thì lùa lên. Coi như một trải nghiệm tệ cho bản thân và cũng rút kinh nghiệm. Mong mọi người đọc các reviews và lấy làm kinh nghiệm cho bản thân trước khi apply vào đây.