Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.5

Nhân tiện có lầu dưới chửi rủa intern. Cái công ty này coi intern chả có tí gì. Giống như thành phần thấp ơi là thấp vậy đó. Có đợt cũng “đuổi” intern quá trời. Xong tuyển lại. Oan có đầu nợ có chủ, thấy sếp ra quyết định thì biết sếp “hơi non” rồi. Thôi sếp nếu có thời gian thì đọc reviews để xem nhân viên bức xúc gì. Để còn mà sửa. Qua đợt này em thấy muốn tuyển thêm dân xịn thì họ cũng rén. Tình hình thị trường hiện tại thì công ty cắt a giảm nhân sự cũng OK đi, nhiều công ty khác họ cũng cắt. Nhưng làm ơn sống có tâm và nhớ theo PHÁP LUẬT VIỆT NAM. Nhìn các bạn ấm ức ra đi mà bức xúc thay. Công ty này có lần một thì sẽ có lần 2. Đi làm phải có hợp đồng lao động (Tên phải là hợp đồng lao động chứ không phải một cái tên gì khác). Muốn đuổi thì trừ khi hết hạn hợp đồng hoặc công ty phải có Mail cắt giảm kèm đền bù ít nhất 2 tháng tiền lương theo hợp đồng, không nói miệng khơi khơi rồi mấy bạn lặng lẽ viết Mail xin nghỉ. Đợt rồi các gvkp bị chèn ép. Nhìn mà ngứa mắt thật sự. Nhớ bảo vệ quyền lợi của bản thân. Mình hèn nên mình không thể lên tiếng vì mình cũng sợ bị ghim. Nhớ bảo vệ quyền lợi của bản thân. Nhớ là hợp đồng lao động thì các bạn mới có nhiều quyền lợi. Còn ko bị chèn ép tới nghỉ thì thôi. Từ việc này đã làm t có cái nhìn rất khác về phòng nhân sự. Một từ thôi: TỆ