Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Công ty redflag nha mọi người, đối xử với nhân viên rất tệ, chèn ép quá đáng và không có phúc lợi gì khi làm ở đây hết, môi trường làm việc thì siêu toxic. Vào đây thử việc 2 tháng xách dép chạy không kịp, tốn thời gian!

Môi trường start up nên còn nhiều bất cập. Thay đổi ch*ng mặt nên rất khó làm việc. Mỗi công ty mỗi văn hóa khác nhau. Cty này thì đồng nghiệp thiếu gắn kết. Với hay có vụ mét này nọ nữa. Đi làm nhức cái não.

Về độ tệ thì chắc cái doanh nghiệp này ngang ngửa Jack97, nể thiệt

Nhắc tới là tuk, cayyyyy công ty này. Chúc công ty năm mới thanh tra tháng nào cũng đều đều, từ thanh tra thuế tới thanh tra lao động. Sở thì cách tuần là ghé thăm. Phụ huynh gọi tên mỗi này.

Kapla cần phải thức tỉnh bởi những hành động mà chính doanh nghiệp đã gây ra. Mối quan hệ win-win giữa đôi bên thì dường như không tồn tại từ lúc Kapla mở ra cho đến tận bây giờ. Mấy doanh nghiệp khác thì người ta là Best Place To Work, còn Kapla chắc là Worst Place To Work hoặc Terrible Place To Work.

Đừng màu mè kêu là vụ Robotic là do bất cẩn cần rút kinh nghiệm. Cái chuyện dựa hơi mấy chương trình lớn coi như là văn hóa của bên này luôn. Đề nghị FLL liên hệ các phụ huynh để lấy các chứng chỉ và lấy các hình mà Kapla đã đăng lập vi bằng và kiện. Quen thói dựa hơi Apollo, nên giờ mới lòi ra mấy chuyện này nè.

Lạy hồn, tui mới apply vô Kapla. Giờ mới được thấy những review này, sự thật tàn nhẫn vậy

Hết sức lo lắng vì các anh/chị phụ huynh sẽ cho con cái mình vào Kapla Phan Văn Hớn ở Q12 học, hiện Kapla này chắc cũng xây sắp xong và có thể tháng 2 hoặc tháng 3 là đi vào hoạt động. Quá nguy hiểm và hết sức an nguy cho các bé

Ê coá ai cập nhật cho t cái chi nhánh q12 có ai học không vậy ạ????

Hiện tại thì 1 sao. Đừng tự huyễn hoặc bản thân là đối thủ ngờ đó vô phá hay nhân viên cũ phá. Tình hình nát, nhân viên lo lắng chẳng biết khi nào mới ổn hay xấu nhất ko còn vận hành được nữa.