Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu

02-04 đường số 1, Khu biệt thự Chu Văn An Binh Thanh Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty Hướng Nghiệp Á Âu

Công ty lừa đảo mong BLDTB&XH xử lí Bài phốt có đăng trên Facebook.

Mấy bạn lên trang fb đang phốt công ty ầm ầm, Cộng đồng chữa bệnh thất nghiệp và Hội review công ty có tâm, đăng ẩn danh cũng được cho dân tình biết tới cái sự vô tâm vô trách nhiệm, hãm l của mấy anh mấy chị này đi. Có tiền đầu tư này nọ nhưng không muốn chi tiền trả lương cho nhân viên... Xứng đáng xuống 18 tầng địa ngục

Công ty rác rưởi, chèn ép bóc lột sức lao động

Công ty rác rưởi không trả lương còn áp bức, bóc lột

Theo như một số nguồn tin thân cận, đợt 1 nợ lương tháng 12 tới 15/1, đợt 2 - 50% còn lại dời qua tết. Tức công ty đang vi phạm lụât lao động nợ luơng quá 30 ngày, xin những cánh tay sẽ đi kiện công ty lên bộ Lao động nếu nhận đuợc thông báo về việc chậm chi trả trên. Theo như lụât doanh nghiệp hơn 300 người bị nợ luơng công ty sẽ phải đóng phạt 80-100 triệu, ngoài ra còn bị truy thu thuế kiểm tra thanh tra. Ngoài ra, việc thành toán luơng tháng 13 là bắt bụôc các bạn đừng bị công ty dắt mũi, vì theo Luật lao động nếu có thay đổi phải thay đổi truớc khi kết thúc năm 2024, nên trong sổ tay nhân viên vẫn giữ quy định cũ chi luơng tháng 13 Công ty phải có nghĩa vụ thực hiện điều đó, nếu sau này khó khăn cty thay đổi ko chịu chi họăc thay đổi sổ tay là Công ty đang vi phạm pháp lụât. Ngoài ra ai nghỉ việc cty bắt bụôc phải thanh toán luơng 13 trong 14 ngày kể từ ngày thôi việc. Công ty chuẩn bị tinh thần nhé vì toàn bộ nhân viên hiện tại đang rất bức xúc với cách hành xử này rồi! Quá trơ trẽn! Các bạn phải nắm rõ lụât lao động đối với những Công ty ntnay, đừng nói đến chuyện tình nghĩa tình người vì Công ty đang vong ân bội nghĩa với sự Hy sinh của toàn thể nhân viên!

Tao làm việc thì mới được trả lương, không những làm mà còn làm rất nhiều việc thì sao lại bảo ban phát, ân huệ. Tao ngồi không tụi mày trả lương à? Thử tao không làm hay làm ít coi tụi bây có đè đầu cưỡi cổ, mắng nhiết, chì chiết tao không? Bớt ban ơn lại, lo trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm đi.

KHUYẾN CÁO 1000 LẦN KHÔNG NÊN VÀO CÔNG TY NÀY NẾU BẠN ĐI LÀM VÌ TIỀN Công ty nợ lương, không có tiền tháng 13, không thưởng tết, nợ thưởng tết 2023 đến 2025 chưa trả, kpi thưởng quý thì nợ tới nợ lui, không 1 thông báo để xin lỗi nhân viên, xem thường và không coi trọng sức lao động nhân viên. Ông TQT và BLĐ nói thì hay lắm, thông cảm cho công ty, để công ty trục lợi trên lao động của nhân viên. Đi làm vì tiền mà tưởng đâu đi làm vì đam mê. Lương tháng 12 tới tháng 1 còn thông báo dời ngày chi trả do khó khăn, trong khi doanh thu chi nhánh nào cũng hơn cả tỷ bạc, khó khăn chỗ nào thông tin bằng chứng lên cho toàn bộ nhân viên thấy đi. Đầu tư liên tục mở cái này cái nọ, ban hành chương trình đào tạo như nồi cám heo, chất lượng thì càng ngày càng đi xuống, ngành f&b mà chuột chạy gián chết sâu bọ lung tung, không nên sử dụng dịch vụ và làm việc tại đây nhé mọi người. Né xa chỗ này ra, thử vào làm việc các bạn sẽ thất vọng và cảm thấy phí thời gian vô cùng đó! Mở miệng ra là kêu nhân viên chạy kpi kiếm tiền tiền tiền, trong khi tiền lương thì không trả, thì hỏi ai còn động lực mà làm việc đây. Hnaau ngày càng đi xuống, rất thất vọng vì đã đặt nhiều kỳ vọng tại nơi này!

CÔNG TY RÁC Nợ lương 1-2 tháng, h tháng 1 r vẫn nợ lương tháng 12, nhiều người tháng 11 còn chưa đc trả, thưởng 2023 thì kêu tới 2024 trả, h 2025 r thì câm cmnl, kêu thông cảm, thông cảm cái đcmm, thưởng Tết, tháng 13 các kiểu chả thấy đâu, nhìn cty ngta thưởng mà thấy ham, cty mình thì đụng tới câm như hến, v mà suốt ngày bô bô cái miệng chuyên nghiệp đẳng cấp ,rác thải chứ chuyên nghiệp cmj, toàn lùa gà không thôi, anh chị em né gấp cái cty RÁC này ra nhé, k vào lại hối hận k kịp!!!

Nợ lương, nợ tiền sinh nhật c/s phúc lợi, nợ kpi kinh doanh quý 2024, nợ thưởng 2023, một số nhân viên còn nói nợ cả tiền nv ứng cho có việc, lg tháng 11 lần 2 chậm trễ có người còn chưa có, nói cho nhiều nhưng chẳng thấy gì hết, bắt nhân viên làm liên tục nhưng trách nhiệm ko có, quản lý nói chuyện cuối năm lý do abc nên nv thông cảm này nọ làm ,câu này 1 năm nghe chắc lần thứ n, đi làm cả năm ngập mặt đến cái tết cũng chả thảnh thơi vì chuyện trách nhiệm CTY làm không tới, 5 năm làm việc chẳng thấy j chỉ thấy hối hận nghe và tin nhưng cuối cùng mình chịu thiệt😭😭 Bởi ông bà nào nói cũng hay mà làm không thấy đâu, nghĩ mà chán.. năm mới rồi bạn bè thưởng này nọ các kiểu còn mình lo rún rẩy tháng 1 này có lương tháng 12 ,2024 ko hay lại cạp đất ăn..rán hơn 10 ngày xong cái là biến luôn chứ ngán ngẫm Né gấp đừng có vào đây.

Thưởng 2023 giờ vẫn chưa có. Hẹn sau tết xong tới 2025 rồi im luôn, quá thất vọng. Xem như mất tết, không dám về quê. Anh Tạ Tùng lên đây đọc và làm như những gì anh hay ra vẻ nói với nhân viên đi.