Hitachi Vantara

Outsource
Empty
2.5
Viết Review công ty Hitachi Vantara

E dự định vào đây, ổn ko các bác ơi, cho e xin review thêm với

ngày trước được đi tham quan cty xong cảm thấy nhất định phải vào đây làm, vì ấn tượng lúc đi vòng qua mấy dãy bàn của nhân viên, mấy anh cũng vấy tay chào chào, cảm giác môi trường thân thiện. nhưng vào làm rồi mới biết đời không như là mơ, quá nhiều thứ phải lo

P2 làm 4 proj salary 22 củ, công ty phèn chúa, toàn hứa hẹn bánh vẽ, ra tết nghỉ

Work 5 năm - P2-salary 20 củ… review mỗi năm điều exceptional performance. Xin nghỉ thì hứa hẹn đủ điều… tăng lương bằng cách log OT, giờ quỵt luôn phần OT đó rồi

Đã rời công ty rồi, xưa gắn bó keo sơn nhiều năm Nhìn chung là ổn áp, cho 5 sao

Công ty làm oursource lỏ, vào thì cẩn thận nha, dự án ít, pv vào làm dự án ngắn hạn không nói, cày done dự án xong, không có dự án mới kích lun

nghĩ mà tức dev/tester/team member làm quần quật OT 7/7 lòi cã trĩ, nhiều người đổ cả bệnh mà tiền OT còn quỵt trong khi sếp thì ai cũng Iphone, nhận giải đồ các kiểu, hỏi cả sếp "bự nhất" thì cũng trắng trợn bảo tụi tao quỵt thì còn trông mong gì anh em? cuối năm rồi 13th xong thì bay thôi anh chị em

Dạo này DNS GUI còn làm không ae =)) dự án swing cũ xì cũ rích với angular7 còn sống ko :)))) thương cái team này nhất hôm nào release cũng thức tới 2h-3h sáng

Hôm qua nằm mơ được báo mộng bên Canon project có "mấy người bự bự" vẫn được trả OT từ tháng 9 tới tháng 11. Vậy mà k biết xấu hổ còn làm ra vẻ tội nghiệp nhờ mấy đứa nhỏ collect evidence để claim OT giúp, suốt ngày vô group Zalo than thở làm nhiều mà k đc bao nhiêu. Chi v? Làm mấy trò riết hông coi được xíu nào. Chỉ tội nghiệp mấy đứa nhỏ bỏ công sức ra làm mà bị "mấy người bự bự" dắt mũi như bò v đó

Giờ thì mình đã không còn thương, không còn đau, không còn vì nhau nữa. Cũng đã từng mang nhiều điều mong ước nhưng đành xa xôi. Bỏ quên những dấu yêu bao ngày ở lại đằng sau. Ta bước tiếp trên đoạn đường chẳng có nhau. Nỗi đau ấy rồi sẽ thay bằng niềm hạnh phúc của riêng mỗi người.