Hitachi Vantara

Outsource
Empty
2.5
Viết Review công ty Hitachi Vantara

Team lão H thái độ lòi lõm, mem bất hợp tác, thích thể hiện, chỉ muốn tranh công về phần mình

Hitachi lương không cạnh trạnh so với thị trường nếu không muốn nói là quá thấp. Hitachi chính thức đổi tên thành Hitachi Digital Services

Cty đổi tên các sếp tính giấu, năm sau báo nhưng thực sự thì - năm sau sẽ không còn vip - giảm biên chế vì cấu trúc mới - lương sẽ tăng rất ít hoặc ko tăng

Cty gì ăn no đổi tên miết mà lương thì vẫn vậy, bọn ăn nhiều thì làm ít vẫn ngồi đó chả đem lại giá trị đích thực gì cho cty.

Em nghe nói cty này OT sấp mặt, vậy BA có OT ko ạ vì em thấy thường devs và Qc OT là chính ko biết ở đây thì sao???

5 sao tuyệt vời

Cho em hỏi Hitachi Digital là cty con của Hitachi Vantara hả các bác, em thấy logo na ná nhau???

Cho mình hỏi công ty này phải làm ở công viên phần mềm quang trung không? Ai còn làm cho mình xin tí review về - công việc, team , dự án - môi trường: outsource hay bán qua cty khách ngồi, có dc wfh ko? - benefit: có đóng bảo hiểm 100% lương ko ạ Mình cảm ơn

Cho hỏi cty có em gái nào đẹp xinh xinh không, mình ế lâu năm

Anh em vào công ty này thì chú ý chứ công ty đưa ra career path này hơi chuối, dắt ae đi quanh từ a tới á nên ae cẩn thận khi vào nhé. Người nòng cốt của công ty đi cả rồi