FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty FIREAPPS

2021 làm như chó tăng =)) năm 2022 éo làm gì nhiều thì tăng 10% =)) không có cơ chế tăng giảm nhưng tôi biết công thích tính rồi. Vào đây học được nhiều điều về đắc nhân tâm lắm =))

Ông Thanh COO không chịu mặc áo công ty bị cho nghỉ rồi, giờ đưa bà vợ lên làm COO à? Sau 1 thời gian thay đổi lắm chò, giờ lại quay lại là công ty gia đình, anh em giúp đỡ lẫn nhau. Ai không phải họ hàng thì cut off à?

Công ty bây giờ ngon lỨm. Thay máu hầu như toàn bộ =)) anh em cứ join vào rồi từ từ cảm nhận =)) thích hợp cho các fresher =))

Đợt review lên lương mọi người như nào :)) K hiểu sao lên 10% ít vậy luôn á.

Em đang tính xin vào vị trí Designer, mọi người cho em xin review được không?

Từ lúc trước tiệc YEP của cty ở Phú Quốc tới giờ không thấy COO đúng không pà con? Hay bik đuổi rồi

Đợt đi chơi vừa rồi mới biết công ty có giá trị là TRUST :))))) Xin mạnh dạn hỏi anh K hay đám CBC HR gì đó, bỏ bớt cái giá trị đó ra được không chứ nêu cho sướng mồm rồi để đó nó lại buồn cười vcl. Bản thân anh là người xác định giá trị công ty, rồi chính anh có trust nv không? Rồi sau vụ đùa vui đôi chút trong nhóm banh bóng thì bố thằng nào còn tin tưởng nhau. Thiết nghĩ hớt lẻo, đâm thọc mới là đặc trưng nhé. Riết chỉ còn mấy đứa bợ đít, đâm sau lưng là sống thọ ở cái công ty này. Không đi lên bằng năng lực thì đành bán rẻ lương tâm thôi. Mãi đỉnh!!!!

Dm tụi bây thấy không thích thì đừng đọc có người ta mới nói bức xúc mới nói chứ làm con *** gì lên đây nói chi cái không có. Cảm thấy không thích biến chỗ khác. Cái team OE mới mà nhiều cái phức tạp quá thấy hay làm màu cho ở trên khen chứ nội bộ đọc thấy thua xa MS. Chuyện con nhỏ gì nhậu quậy ai mà chẳng thấy hôm tiệc team ông Dũng phải kè đi mà, bên đó nhiều đứa cứ thấy sao sao ông Minh tuyển toàn hàng chất lượng có con Thy làm bên feed vào phòng họp mà như giáo viên người ta bắt người ta phải đọc phát âm theo nó chỉnh người này người kia như con khùng trong khi chức vụ nó với tiếng anh nó như hạch. Không tin tụi bây hỏi thử xem trong cuộc họp đó team tao có thấy được nó khùng sao không. Không hiểu sao ông Minh lại để một con cóc con như nó host cuộc họp trong khi không tham gia rồi PO lead không một ai được phát biểu nó chỉnh hết tất cả yêu cầu im nghe nó sửa. Đi trip thấy nó ăn như heo chung team nó nó bắt làm này kia như một đứa điên rất là quê. Nếu mày đọc được mong bớt khùng l ần sau mong có họp cùng bớt thể hiện nha growth nhắc đến tên nó sợ lắm vãi cả *** ra

Chiều nay ông M book lịch họp xàm *** vãi. Cuối cùng cũng không đâu ra đâu rất là xàm *** nha. Có tháng 13 rồi đóng tiền áo không cần lo nghĩ à. Tiền của người ta mà tính dùm luôn xàm vãi ra. Cái team ngày càng lộn xộn đọc review mà thấy các bác nói hay vãi. Con nhỏ Thy sau khi bị chửi xồn xồn chạy qua chỗ bà Mai tao ngồi tao nghe méc cũng mệt phúc tạp vãi cả lờ. Hôm nay vào ăn trưa ăn cũng không khác gì đứa chết đói. Còn con nhỏ Nhung vẫn rất dẹo anh Tú mà ông này thấy rất là né tội vãi

Con mẹ Mai làm không được đếch gì mà thấy tết này ngon cơm quá. Nói gì thì nói thấy ông Minh thử thách bà này xàm *** thử thách mà nói cho tới Đà Nẵng anh em dev nào cũng biết thì 2 tháng đó bả có là con nít đâu mà không ráng làm màu xàm cức. Đi YEP thấy giải thưởng bên ông Minh kha khá đúng là làm màu nịnh ở trên cứ một dây chuyền là auto lên hương. Bên khối đó phức tạp vãi có cặp nào yêu đương tình tay ba tiệc công ty nhậu quậy nhìn mệt quên tên rồi team ông Dũng rành lắm kể ầm . Tháng 13 có rồi coi như cũng may nghỉ thôi cho khoẻ mong anh em sẽ bảo trọng