Con mẹ Mai làm không được đếch gì mà thấy tết này ngon cơm quá. Nói gì thì nói thấy ông Minh thử thách bà này xàm *** thử thách mà nói cho tới Đà Nẵng anh em dev nào cũng biết thì 2 tháng đó bả có là con nít đâu mà không ráng làm màu xàm cức. Đi YEP thấy giải thưởng bên ông Minh kha khá đúng là làm màu nịnh ở trên cứ một dây chuyền là auto lên hương. Bên khối đó phức tạp vãi có cặp nào yêu đương tình tay ba tiệc công ty nhậu quậy nhìn mệt quên tên rồi team ông Dũng rành lắm kể ầm . Tháng 13 có rồi coi như cũng may nghỉ thôi cho khoẻ mong anh em sẽ bảo trọng
Này xồn làm. Có lương tháng 13 cũng kiếm chuyện lôi ngta ra chửi một cách đầy ghen ăn tức ở. Trước đó thì đi đồn ko có cũng để chửi. Còn chuyện yêu đương gì đó của ngta chắc đụng bàn thờ nhà mày sao mà động đực lên vậy.
Từ trang review công ty giờ thành review công kích rồi. Chuyện đời tư cá nhân của người ta cũng đem lên đây được. Chúc mày sớm tìm được công ty khác và mãi làm nô lệ cho tư bản nhé
tới tai team ông Dũng thì sure kèo Nhung cs
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tay ba trong công ty thì nhiều lắm mấy má ơi. Nhưng gõ nhau như vụ kia thì công nhận là lần đầu. Còn ai biết vụ tay ba nào hay không kể nghe chơi với =))
Review nhảm, xoá giùm!
Em nó quậy tí thôi mà =)) cho anh em có chuyện để mà lên đây rôm rã với nhau. Xin info diễn viên trong drama với các bác
Hỏi CS là biết ngay á mà bác. CS kể nhau um xùm tui còn nghe mà nói ra 3 nhân vật ở đây thì kỳ quá
Sau cái vụ đồn ko có lương T13 mà vẫn có đứa tin vào mấy cái review này nữa. Riết rồi toàn vào bốc phét chứ bốc phốt gì. Tỉnh táo lên nào
Vậy vụ tay ba này có thật không vậy các bác? Hôm đó mệt quá lẻn về sớm nên không rõ vụ này.
Có nha bác team CS, LB ai mà chẳng biết chuyện nhỏ Nhung với ông Tú. Ông Dũng với CS chắc teo dái vì nhiều chuyện
Nhung chứ ai thím. Không biết Tú đợt này có vấp không =)))
dính vào Nhung là dở rồi .. mẹ thiên hạ..già trẻ lớn bé nó có nể nang ai đâu
Xin info người còn lại trong cuộc tình tay 3 này với ạ
Tao thấy cuối năm rồi có vẻ tụi mày không buồn làm việc nữa hay gì mà rảnh quá đi lên đây xàm. Review công ty thì viết review về môi trường, văn hóa công ty chứ tình tay ba tay chân gì thì có liên quan méw gì tới công ty. Tụi mày khui cho ra 3 người kia thì chắc được tăng lương hay được sếp Khoa khen thưởng á. Riết công ty giống như cái hầm phốt của đám cứt cặn bả tụi bây. Đi làm thì lo mà làm việc đi, bởi hồi đó COO nói cũng có cái đúng đó, tụi mày tới cty để làm chuyện tào lao mà đòi trả lương công bằng, tao nghe mà muốn ói.
Kể cũng đúng tốt lành gì đâu. Cái khối gì mà nó tạp nham vãi l. Đi làm thì như cái trường học. Gom rồi tách tách rồi gom. Quy trình chuyên môn cm gì toàn vô thấy nói lan man lan man rồi thôi ra làm tiếp. Thử thách đ gì trong khi chả có cái đ gì gọi là năng lực. Thiết nghĩ đọc rv mấy nay cũng tự nhục rồi nhở
Review nhảm nhí, dislike
Review xàm
Gây war vl
Thấy lôi đời tư lên đây là chán rồi. Hết vui rồi. Dislike
Tay ba nhiều mà mấy ông. Bên MS còn có vụ sếp ngủ với nàng thơ của dev mấy năm trời mà anh dev không biết vẫn si tình em CS.
Uk thì chuyện cá nhân thì cá nhân mà giải quyết. Canh ngay lúc công ty làm event lại quậy thì cũng cá nhân à? Rồi nhắm một team có tình trạng vậy làm việc thế nào? Hay im im với tiêu chí "công ty không bao giờ đuổi"?
Lên đây nói ông Khoa với COO nói đúng chắc là Minh đít công của khối OE rồi. Người ta có nói có bàn có review cũng hết giờ làm chứ bộ trong giờ làm sao mà nói này kia. Muốn người ta không để ý thì đừng làm. Ông này chuyên làm màu là giỏi chứ quản lý tệ vì lợi ích bản thân thì nhiều đặc biệt xen vào đời tư nhân viên quá nhiều vào team này như đi học á quản mệt
Xin tên em CS gì đó ở trên với. Nghe hấp dẫn hơn vụ tay ba em Nhung nhiều.
Anh dev có trái tim nhưng anh sếp cho em nó được quyền cao chức trọng. Em nó chọn đúng quá rồi =)))
Thôi đi mấy má sân si ơi. Vụ sếp với cs đó người ta thích thì người ta ngủ với nhau. Liên quan gì mà quyền với chức. Láo vừa thôi!
Thế sao mà giấu như mèo giấy shit thế babe. Làm thằng nhỏ simp e nó vl. Ai ngờ ngày ngày em nó cưỡi ngựa, xúc bình xăng với quay tay cho sếp (vì sếp còn tay ếuuuuuuu).