FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty FIREAPPS

Mình thích cty hiện tại nha. Tuy anh Khoa vs các head máu lạnh nhưng theo hướng tích cực thì vậy cty mới đi lên được. Chứ làm việc theo tình cảm quán tính thì cứ ì ạch, người giỏi ko ngóc lên nổi. Nên không hợp nữa thì rút thôi, để cty phát triển. Còn những gì mình từng cống hiến ngày đêm thì cty trả lương rồi. Vậy công bằng mà :D

Đăng đã bị khoa chơi 1 cú đau, đá đít đi, giờ thành đăng xuất rồi =))

Nga head HR nghe phốt ở cty cũ dữ lắm. Chỉ có FireGroup mới dám tuyển vào thôi các anh em. Chẳng tốt đẹp gì. Các anh em cẩn thận. TA thì tuyển chả thấy ra người. L&D lúc trước còn tổ chức lớp học giờ chả thấy đâu. Chưa thấy giá trị gì cả. OD thì xin chị tha cho anh em chúng tôi. Công ty tech mà làm như chợ búa. Chị push anh em phải hoàn thành. Hỏi mấy câu hỏi về tech mà hỏi cũng ng* ng* nữa. Task ngập mặt còn phải làm gửi OD. Chỉ thấy admin với Cnb là ổn nhất trong cái đám HR đó. Vô công ty 4 năm rồi chưa bao giờ thấy HR ổn.

Công ty không quá lớn mà quá nhiều review xấu. Khuyên anh em đừng vào ai làm tầm một năm sẽ thấy trình giảm hẳn vì lead đến các sếp đều không có năng lực. Dự án lèo tèo công ty này được cái truyền thông mạnh nhờ chửi quá nổi tiếng. Đi phỏng vấn ở đâu cũng hỏi FG à nhiều dramma nghe mà nhục với trình kém. Khuyên các bạn đừng phỏng vấn đây

Cty phù hợp cho: - Các bạn fresher - junior đang kiếm môi trường tích lũy kinh nghiệm xong kiếm job khác để nhảy - Các bạn muốn công việc ổn định, nhàn nhã Lý do: - Sản phẩm phát triển thực chất chả có định hướng gì. Từ vision của công ty xuống tới action plan khác xa nhau => Nói chung là app phát triển ra sao miễn vẫn mang về revenue cho công ty là được chứ định hướng cụ thể thì không (Chắc vì vậy nên mới đập bỏ core value cũ, xây lại bộ core value mới vì app chả có cái gì gọi là customer centric cả) - Cty công nghệ nhưng thực chất chả build được công nghệ gì mới mẻ. Doanh thu chủ yếu phụ thuộc vào các con app cũ - Cty đã thành lập được 7 năm nhưng bên trong vẫn không khác gì 1 start up. Quy trình ko rõ ràng, thay đổi liên tục. Chỗ nào không ổn là cắt, còn nguyên nhân cốt rễ thì không giải quyết - Nếu làm đủ lâu sẽ thấy vai trò của CEO rất mờ nhạt, giống với nhà đầu tư hơn là một CEO. Cả từ kiến thức, tầm nhìn, cách hành xử và mindset đều rất có vấn đề. Ch ủ yếu cty phát triển nhờ idea từ dàn HOD. Tuy nhiên HOD cũng như kiểu thợ đ*ng chứ không hề có strategy rõ ràng. Có idea nào thì cứ làm hết, cái nào hên thì phất lên, cái nào fail thì cắt bỏ. Không hề có định hướng gì từ objective bổ xuống một cách logic. Có plan logic đi chăng nữa thì tới lúc action cũng đi một nẻo - Cty rất đầu tư cho các hoạt động giữ chân nhân viên (internal event, team bonding, CLB, minigame, ăn xế,...) - Team CS có vẻ work rất tốt. App được kéo lên một phần nhờ team CS chăm khách sát sao

Thấy cty đang tuyển dụng mới, in ít review tình hình hiện tại ạ

Dạo này công ty thấy nhiều người nghỉ việc. Sếp thì ngáo ngáo không có đủ trình độ ăn chơi là đặc sản của công ty.

Head of HR giả nai quá các anh em.

Vụ mới nhất gần đây ai làm cho cty đối thủ vậy mn

Cho em hỏi công ty đóng bảo hiểm 100% không?