Làm chung toà nhà với Firegroup và cũng hay đọc trên đây. Tự nhiên thấy các bạn phải mặc áo đồng phục để quảng cáo cho cty mà tội. Mặc để cho ngta biết làm cái cty bị chửi trên đây à :)))) đúng là cừi ẻ
ai làm thì có người, nếu nói ra điều gì đó cần có cơ sở, như a Phúc, dù gì ông cũng đáng tuổi chú, tuổi anh, khoan bàn tới kinh nghiệm, mà ông cũng chưa làm cái gì hại tới ai, nên việc đặt cái tứ đại thiên vương, hoặc những thứ gán ông vào vai ác, là 1 thứ tàn nhẫn, mà chính các bạn là người ác thực sự, chứ ko phải người mà bạn nhắm đến, a Minh cũng vậy, có thể khác biệt về thế hệ, hay cách ông thể hiện làm phật lòng các bạn, nhưng nếu chuyện công thì nói cho ra chuyện công, đừng xúc phạm cá nhân như thế, đừng nói Minh bóng gì cả, vì nếu bạn có 1 tính cách như vậy, sớm thôi, những đứa trẻ ranh thua bạn 10 tuổi nó cũng sẽ nói bạn như vậy trong tương lai không xa, chuyện công ty mình ko bàn, nhưng cách bạn đóng khung ngta vào vai ác, với những cơ sở lí luận hoàn toàn dựa trên phỏng đoán mình cho rằng là ko đáng tin và tàn nhẫn, bạn mới là người đáng lên án, ko phải họ công ty thì ở đâu cũng vậy thôi, có cái chưa tốt, có cái đã tốt, nhưng thực thể công ty và những người bị đấu tố là 2 cái hoàn toàn khác, phải phân định rõ công tư, đừng biến 1 người tốt như họ trở thành ng cộc cằn, từ người tốt bụng, thành kẻ nghi kị, tất cả cũng do lời nói, nên dù gì đi nữa, đừng hoang dại tới mức mà lôi những người vô can vào đơm lên thành kẻ ác để thỏa mãn cơn tức của bản thân, nói đúng chuyện đúng mục tiêu, vấn đề mới thuyết phục được
Công ty thân thiện các tech lead tâm lý và dìu dắt dõi
Gửi mấy đứa từng bị anh sa thải vì năng lực kém mà đòi hỏi lương cao. Đưa tí việc mà delay cả tuần, hỏi thì viện đủ lý do. Mấy bạn ngáo năng lực và văn hóa kém, đã làm không được việc mà cứ thích trình bày. Bị sa thải cũng tội, nhưng trình độ không có thì phải bị thay thế. Các bạn nên trau dồi nhiều hơn nhé, chứ suốt ngày lên trang này hết giả dạng người này bới móc người kia thì cũng đc, vui mà, chứ giờ đi xin việc ai đâu nhận. Chẳng lẽ khoe trước làm FireApp tui bị đuổi, hài thật sự. Còn trong lúc làm việc tôi lỡ nặng lời tí do các bạn thiểu năng quá, tôi dặn dò mãi không hiểu. Tôi cũng nể sao lại đồng ý cho bạn vô làm với mức lương không thấp. May thay tôi sửa sai bằng cách tiễn đi một đoạn rồi. Mà không lường được là tính nết kỳ ghê, lên đây kích động đồng bọn năng lực kém lên đây nói xấu công ty. Thôi kết là ráng chia thời gian thông minh tí, sáng lo ôn kiến thức cải thiện năng lực, tối dành ít ít lên reviewcongty nghĩ cách bêu xấu công ty mới và cũ. Chứ kh ông là vừa thất nghiệp ăn bám ba mẹ tội họ lắm nha. Gửi các bạn xấu tính đọc chơi, hơi cay nhưng vui, người vui là tôi còn các bạn thì tôi không biết.
Xin hỏi công ty còn tuyển không ạ? Tuyển rồi khi nào đuổi ạ? Đuổi rồi có đền bù đúng luật không ạ? Anh chị tư vấn hộ em với ạ.
TA Lead nghỉ rồi thì lên đây không thấy những comment cắn càn để bảo vệ cty hay kiểu "cũng chỉ là làm công" nữa nhỉ? Minh ơi, sáng mắt chưa? Bớt gian xảo và làm chó săn lại nha cưng. Nghiệp quật rồi đó thấy chưa? ?????
Công ty xàm cức, mấy đứa HR gọi điện thoại láo toét, bày đặt hỏi technical skill trong khi không biết có biết mình đang hỏi cái gì không. Lên mạng học lỏm vài câu rồi thách đố ứng viên à. Xin lỗi mình lịch sự nên mình trả lời chứ mình cũng không mặn mà cái kiểu nói chuyện thiếu hiểu biết mà bề trên như vậy. Lên đọc review cty thì thấy cty lộn xộn hết sức. May mà từ chối.