FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.4

ai làm thì có người, nếu nói ra điều gì đó cần có cơ sở, như a Phúc, dù gì ông cũng đáng tuổi chú, tuổi anh, khoan bàn tới kinh nghiệm, mà ông cũng chưa làm cái gì hại tới ai, nên việc đặt cái tứ đại thiên vương, hoặc những thứ gán ông vào vai ác, là 1 thứ tàn nhẫn, mà chính các bạn là người ác thực sự, chứ ko phải người mà bạn nhắm đến, a Minh cũng vậy, có thể khác biệt về thế hệ, hay cách ông thể hiện làm phật lòng các bạn, nhưng nếu chuyện công thì nói cho ra chuyện công, đừng xúc phạm cá nhân như thế, đừng nói Minh bóng gì cả, vì nếu bạn có 1 tính cách như vậy, sớm thôi, những đứa trẻ ranh thua bạn 10 tuổi nó cũng sẽ nói bạn như vậy trong tương lai không xa, chuyện công ty mình ko bàn, nhưng cách bạn đóng khung ngta vào vai ác, với những cơ sở lí luận hoàn toàn dựa trên phỏng đoán mình cho rằng là ko đáng tin và tàn nhẫn, bạn mới là người đáng lên án, ko phải họ công ty thì ở đâu cũng vậy thôi, có cái chưa tốt, có cái đã tốt, nhưng thực thể công ty và những người bị đấu tố là 2 cái hoàn toàn khác, phải phân định rõ công tư, đừng biến 1 người tốt như họ trở thành ng cộc cằn, từ người tốt bụng, thành kẻ nghi kị, tất cả cũng do lời nói, nên dù gì đi nữa, đừng hoang dại tới mức mà lôi những người vô can vào đơm lên thành kẻ ác để thỏa mãn cơn tức của bản thân, nói đúng chuyện đúng mục tiêu, vấn đề mới thuyết phục được