Gửi mấy đứa từng bị anh sa thải vì năng lực kém mà đòi hỏi lương cao. Đưa tí việc mà delay cả tuần, hỏi thì viện đủ lý do. Mấy bạn ngáo năng lực và văn hóa kém, đã làm không được việc mà cứ thích trình bày. Bị sa thải cũng tội, nhưng trình độ không có thì phải bị thay thế. Các bạn nên trau dồi nhiều hơn nhé, chứ suốt ngày lên trang này hết giả dạng người này bới móc người kia thì cũng đc, vui mà, chứ giờ đi xin việc ai đâu nhận. Chẳng lẽ khoe trước làm FireApp tui bị đuổi, hài thật sự. Còn trong lúc làm việc tôi lỡ nặng lời tí do các bạn thiểu năng quá, tôi dặn dò mãi không hiểu. Tôi cũng nể sao lại đồng ý cho bạn vô làm với mức lương không thấp. May thay tôi sửa sai bằng cách tiễn đi một đoạn rồi. Mà không lường được là tính nết kỳ ghê, lên đây kích động đồng bọn năng lực kém lên đây nói xấu công ty. Thôi kết là ráng chia thời gian thông minh tí, sáng lo ôn kiến thức cải thiện năng lực, tối dành ít ít lên reviewcongty nghĩ cách bêu xấu công ty mới và cũ. Chứ kh ông là vừa thất nghiệp ăn bám ba mẹ tội họ lắm nha. Gửi các bạn xấu tính đọc chơi, hơi cay nhưng vui, người vui là tôi còn các bạn thì tôi không biết.