Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty Dien Quan Media & Entertainment

cong ty la 1 cai gi do rat la thu vi rat la thu vi rat la thu vi và rat la thu vi

Công ty nát

Lâu rồi ko thấy Color Man tuyển dụng nữa, ai dè vẫn còn ồ ạt tuyển các vị trí vì có ai trụ đc nổi 3 tháng đâu. Vô ra thay như thay áo. Chủ tịch và cô vợ thì "lật mặt" như bánh tráng, trên Youtube thì như Phật sống, tình nghĩ triết lý như bồ tát. Đằng sau thì đối xử với Nhân viên tệ vãi cứt. Bỏ dăm ba triệu ăn tiệc, ai nịnh nọt thì đc trọng dụng, ai im lặng ko biết nhậu thì đuổi ngay. Đại chúa nịnh nọt phải nói ngay tới chị Trâm Lâm Đồng, 1 thanh niên luôn mở mồm học kiểm toán ham học hỏi FnB luôn muốn phát triên mô hình chuỗi. Và chị đc họi là học trò cưng của chú Điền, cưng đến nổi đc chú ưu ái đến bất ngờ. Cưng đến nỗi làm chẳng có gì ra hồn cũng đc chú bênh vực. Ai bằng chị ;) Làm với chị thì xác định ko có ngày nghỉ ngày off chị gọi khuya lơ khuya lắc cũng phải nghe. Chị là má thiên hạ mà. Chị lả lướt ở lầu 5 chỉ để xổ tiếng Anh đéo chuẩn của chị, chị nói tiếng bồi vô mọi trường hợp, kể cả chú xe ôm, chị tạp vụ, và tất cả cuộc nói chuyện với Nhân viên. Dù ai cũng kệ mẹ chị nhưng tất cả đều khen chị là con đ*khùng hay thể hiện. Thật may mắn khi dạo đc ở công ty vài buổi sau đó gặp vài đồng nghiệp từng làm ở đây. Họ đều khuyên "công ty này đánh bóng tên tuổi để làm youtube thôi chú kinh doanh mẹ gì mà không có nổi thằng CEO khôn" Giờ mỗi lần chạy ngang chợ Bà Chiểu thấy cái banner bự tổ chảng lại rùng mình đáng sợ. Sợ luôn các mác Color Man - Trâm Lâm Đồng. Sợ luôn các sản phẩm đi gia công mà luôn tự nhận là tự sản xuất, vãi!

Hi, Em đang định ứng tuyển vào vị trí Trợ Lý Sản Xuất của công ty, anh chị nào từng làm ở bộ phận này rồi cho em xin thêm ý kiến với ạ, em đọc review thấy cũng hoang mang nên muốn tham khảo thêm. Cám ơn mọi người!

Tao chỉ đợi một ngày, cái công ty Điền quân này sẽ tan nát y như bọn Tịnh Thất Bồng Con (Bên bờ vũ trụ). Công ty truyền thông bẩn....

Tuyển zô làm thư kí. nghe miêu tả phục vụ sếp, lo giờ giấc sếp, sắp xếp công tác sếp này nọ. Ai ngờ zô làm mới bít hầu cả gia đình ổng. Sinh nhật zợ con ổng bắt đi mua hoa, mua bánh đem qua. Mang tiếng đi công tác dắt hết cả nhà vợ đi. Thư ki quèn đi theo hầu hết cả nhà. sai vặt như con ở. Vợ ổng zui thì thôi, k zui là chửi zô mặt có khác j ***. Mặt hất lên trời, giọng nhão nhẹt giả bộ ngây thơ mà mặt già háp. Vợ chủ tịch mà nhìn đéo sang nổi. Chân tay xăm trổ lem nhem như mấy con bia ôm. Mặt đập nát xây lại mỏ cứ chu lên giống mấy con gái rẻ tiền Đi công tác cực như chó k có đồng nào thêm kể cả đi t7 cn. Đi nhậu kêu uống bia k uống đc là đuổi. V thì kiếm gái đi nhậu tiếp khách chứ tuyển thư kí làm mẹ j. Đéo hiểu sao có mấy con chịu làm thư kí nổi. Chỉ có hám fame, lên utube, hám ăn nhậu mới làm đc.

Review cho mấy bạn nào nghe cái danh thì ham như mình có lương cao đãi ngộ tốt trong mơ. Mình thử việc xong 2th để rồi thì hr bảo sếp nói chưa có gì để thử thách xong bắt m thử việc 2th nữa. M k chịu nói là thỏa thuận ban đầu có 2th thôi với lại nếu thấy k năng lực thì cho out đi. HR ở đây lại lươn lẹo đủ kiểu bắt m kí vô giấy tự xin nghỉ rồi còn dọa m là nếu k thì sẽ giam lương. Bên cạnh đó hỏi ra mấy người vòng vòng trog công ty thì 90% thử việc 4-6th hihi.10% còn lại cho mấy bạn biết nịnh và mấy b đẹp chịu hầu sếp

DUNG hr ơi, lấy tên thật đi cưng, bọn anh điều tra ra em là ai rồi, em nói chuyện trong cty nghe thấy côn đồ chợ búa quá, anh ko hiểu sao em lên được chức HR á.

Công ty này là một công ty tốt cho những ai muốn trau dồi thêm để học hỏi. Đừng nhìn những lời vu khống bịa đặt của nhiều người mà ngại ngần. Hãy thử đến, làm 1 tháng sẽ biết tốt đẹp hay không. Khuyên chân thành các bạn muốn Apply vào làm việc. Cơ hội sẽ không bao giờ đến lần 2, cứ thử đi cho biết. Con đường tương lai do mình quyết định, chẳng phải do thằng ng* con đ* nào chỉ dạy cả, bạn nhé!

Đợt thấy đăng tuyển account intern, nộp đơn vào với team chị Nhung thấy cũng uki mà, có hướng dẫn, hài, lầy mà tạo cơ hội cho phát triển mà. Các phòng ban khác thì không rõ nhưng mà làm trong team này thấy cũng oke, đáng trải nghiệm. Cũng lên tay được chút đỉnh.