Dien Quan Media & Entertainment
Công ty này là một công ty tốt cho những ai muốn trau dồi thêm để học hỏi. Đừng nhìn những lời vu khống bịa đặt của nhiều người mà ngại ngần. Hãy thử đến, làm 1 tháng sẽ biết tốt đẹp hay không. Khuyên chân thành các bạn muốn Apply vào làm việc. Cơ hội sẽ không bao giờ đến lần 2, cứ thử đi cho biết. Con đường tương lai do mình quyết định, chẳng phải do thằng ng* con đ* nào chỉ dạy cả, bạn nhé!
Bạn nói đúng!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
HR gì mà nói chuyện thô tục, làm HR như vậy bị người ta nói là đúng rồi
Review nhảm nhí, dislike
Làm xong 2 tháng muốn bỏ của chạy luôn. Công ty này thì phốt trong giới thực tập luôn rồi. Nghe tới thì thà tự xách đít đi kiếm việc còn hơn là đc giới thiệu vô đây hihi
Review nhảm nhí, dislike
Đang định xin vô mà đọc cmt hãi quá.
Review nhảm nhí, dislike
Sếp clg mà toàn bắt ép uống rượu. Nửa đêm thì gọi qua bắt buscu. Sợ quá, bỏ việc luôn
Review nhảm nhí, dislike
Hr ăn nói vô học ai mà dám vào làm
Review nhảm nhí, dislike
Review nhảm nhí, dislike Mình thấy công ty có người như bạn Dung HR gì này thì quá tệ. Nếu bạn có danh dự và năng lực thì bạn nên nghỉ vì những lời lẽ bạn comment trên này càng làm xấu hình ảnh công ty bạn đang làm.
Dung HR shut the f* up, ng* mà hay nói. Chửi cha mẹ người khác mà ko nghĩ lại ba mẹ mình. Loại như m thì bỏ đi ko xài đc
Review nhảm nhí, dislike
T1: sai chính tả T2: chỉ cần nhìn lối hành văn là người ta biết ngay ngoài đời chị ăn nói thô tục cỡ nào T3: nhìn chị ghi vài dòng review thuyết phục mọi người vào thử sức với cty mà tôi có cảm tưởng như chị đang mời mọi người vào sạp cá mua cá của chị bán vậy í, cứ càng nói dài lại càng thấy dở Làm HR thất bại dữ trời?
Nghỉ đi mấy má ơi =))
1 người nói thì có thể sai, nhiều người nói thì nó lại khác.
Review nhảm, xoá giùm!
Review nhảm, xoá giùm!